31/03/2018

Hoàn thiện hạng mục cuối cùng trong dự án Green Home

Ngày 28/3, ông Trương Sỹ Linh Chủ tịch HĐQT Công ty đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác hoàn thiện các hạng mục giai đoạn cuối của dự án Green Home.

Tại buổi làm việc Lãnh đạo Ban Quản Lý dự án Green Home đã báo cáo tiến độ hoàn thành của các hạng mục và công tác phân công nhiệm vụ cho các nhân sự ở giai đoạn cuối của dự án. Ban Quản Lý Dự án cũng đề nghị các bộ phận liên quan phối hợp bổ sung phần vật tư để công tác hoàn thiện được tiến hành theo đúng tiến độ.

Dự án Green Home dự kiến bàn giao trong quý II - 2018

Dự án Green Home  

Sau khi nghe ý kiến báo cáo của Lãnh đạo Ban Quản Lý Dự án, Chủ tịch HĐQT Công ty đã chỉ đạo Ban Quản Lý Dự án khẩn trương tiến hành công tác nghiệm thu đối với tất cả những hạng mục đã được hoàn thiện để phục vụ công tác quyết toán cho các nhà thầu và đơn vị thi công. Đồng thời giao cho Phòng Thu mua Đấu thầu tiếp tục bổ sung phần vật tư còn thiếu để hoàn thiện các hạng mục còn lại.

Đặc biệt đối với căn nhà B04 tặng Huấn luyện viên Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo mặc dù đã có nhiều lần gửi văn bản, nhưng chưa có sự phản hồi chính thức từ từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam và từ ông Park Hang Seo nhưng vẫn phải hoàn thiện theo thiết kế riêng và yêu cầu bàn giao toàn bộ (bao gồm cả nội thất) muộn nhất vào ngày 10/4/2018.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.