07/04/2018

Green Home khẩn trương hoàn thiện

Ngày 5/4, Ban Giám đốc công ty đến công trình Green Home chỉ đạo và đôn đốc thực hiện các hạng mục công trình Green Home.

Dự án nhà phố liền kề Green Home đang trong giai đoạn khẩn trương hoàn thành để bàn giao cho khách hàng và đặc biệt là căn B04 dành tặng Huấn luyện viên Park Hang Seo.

Trong buổi làm việc với Ban Quản lý Dự án Green Home, Chủ tịch HĐQT đã chỉ đạo thực hiện một số hạng mục thi công cũng như chuẩn bị cây xanh, đường ra vào công trình.

Ban Giám đốc họp cùng Ban Quản lý Dự án

Ban Giám đốc họp cùng Ban Quản lý Dự án  

Công trình Green Home đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, Chủ tịch HĐQT yêu cầu Ban Tài chính phối hợp chặt chẽ với phòng Vật tư và Ban Quản lý Dự án gấp rút bổ sung các vật tư để dự án nhanh chóng hoàn thiện.

Bên cạnh đó, Ban Quản lý Dự án cũng đã thực hiện một số hạng mục phát sinh theo yêu cầu của khách hàng để hoàn thiện căn nhà của mình.

Một số hình ảnh của căn nhà được Ban Quản lý Dự án thực hiện theo yêu cầu của khách hàng:

   

 

     

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.