13/04/2018

Nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình

Dự án Green Home là dự án hiếm hoi ở phân khúc trung cấp hiện nay có thể đáp ứng đủ 5 chuẩn: chuẩn xanh, chuẩn vị trí, chuẩn giá, chuẩn không gian sống và chuẩn tiện ích.

Tọa lạc ngay trên mặt đường Nguyễn Chánh, có thể nói hiếm dự án nào sở hữu vị trí đắc gần với cảng nhà ga xe lửa mới Đà Nẵng, gần cảng biển hàng hải Liên Chiểu mới. Tiếp tiếp giáp với các dự án: biệt thự Xuân Thiều A & B, Dự án KĐT mới Tây Bắc Khu du lịch biển Nam Ô, Khu dân cư Vạn Tường...

Hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng trong khu vực được đầu tư phát triển đồng bộ và quy mô với các tuyến giao thông quan trọng ở khu vực Tây Bắc… những cư dân tương lai của Dự án Green Home sẽ dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, các quận huyện và tỉnh thành lân cận.

Nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình

Khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành, thoáng đạt, tốt cho sức khỏe và tinh thần. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đặc biệt là những đôi vợ chồng trẻ đều mong muốn sở hữu một căn hộ tại dự án Green Home.

Mặc dù có giá của phân khúc tầm trung nhưng vẫn hướng tới môi trường sống chất lượng cao, kiến tạo nên một Green Home tiện nghi cho cuộc sống an cư hạnh phúc lâu bền.

Dự án đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến bàn giao quý II/2018. Green Home có mức giá hấp dẫn và có sức cạnh tranh cao, phù hợp với phần lớn đối tượng khách hàng đặc biệt là những gia đình trẻ. Cùng chính sách ưu đãi của chủ đầu tư khách hàng thì đây quả là thời điểm lý tưởng để những ai có nhu cầu mua nhà sở hữu căn hộ tốt với mức giá tầm trung.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.