16/04/2018

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam đến Đà Nẵng nhận nhà

Huấn luyện viên (HLV) trưởng đội tuyển Quốc gia Việt Nam Park Hang Seo khẳng định sẽ đến Đà Nẵng đễ nhận căn nhà do Cty Phúc Hoàng Ngọc trao tặng vào ngày 6/5 tới đây.

“Tôi rất cảm ơn người hâm mộ Việt Nam, đặc biệt là quý Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã dành cho Đội tuyển Việt Nam và cá nhân tôi những tình cảm nồng nhiệt. Tôi xin được đón nhận món quà mà quý Công ty trao tặng và cũng xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến quý Công ty”. HLV Park Hang Seo nói.

Vào ngày 13/4 vừa qua lãnh đạo công ty Phúc Hoàng Ngọc đã có buổi làm việc trực tiếp với HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo, sau chiến tích đưa đội tuyển U23 Việt Nam cán đích tại vị trí Á quân giải Bóng đá U23 Châu Á 2017, tại khách sạn Crowne Plaza (Hà Nội) nơi ông Park đang ở.

Buổi làm việc diễn ra tại khách sạn Crowne Plaza

Buổi làm việc diễn ra tại khách sạn Crowne Plaza  

Tại buổi làm việc ông Trương Sỹ Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ, Chúng tôi là một doanh nghiệp tại Đà Nẵng xin được đại diện cho người hâm mộ Đà Nẵng nói riêng và người hâm mộ Việt Nam gởi lời cảm ơn sâu sắc đến ông. Chúng tôi tặng ngôi nhà tại dự án GREEN HOME là mong muốn ông đến sinh sống tại Đà Nẵng để truyền những nhiệt huyết trong ông đến những người hâm mộ tại nơi đây. Mong ông cùng đội tuyển Việt Nam sẽ còn phát triển hơn nữa và đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu khu vực, châu lục và vươn tầm ra thế giới. Và bày tỏ mong muốn được tiếp đón ông Park cũng như các thành viên trong gia đình ông Park tại Đà Nẵng.

  Ông Lee Dong Jun (Áo đen) Đại diện của ông Park bàn thảo về thời gian đến nhận nhà

Ông Lee Dong Jun (Áo đen) Đại diện của ông Park bàn thảo về thời gian đến nhận nhà  

Ông Trương Sỹ Linh bày tỏ sự vui mừng, bởi ngay sau khi đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết U23 Châu Á, Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã rất nhiều lần gửi văn bản đến Liên Đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và đích danh HLV Park Hang Seo về việc tặng nhà, nhưng đến thời điểm này mới gặp trực tiếp được ông Park để lên kế hoạch trao tặng.

Ông Trương Sỹ Linh (thứ 2 từ phải sang) chụp hình cùng HLV Park Hang Seo sau buổi làm việc

Ông Trương Sỹ Linh (thứ 2 từ phải sang) chụp hình cùng HLV Park Hang Seo sau buổi làm việc  

Cả hai bên cùng đi đến được kết luận và chốt ngày ông Park dự kiến sẽ cùng phu nhân và các thành viên liên quan sẽ đến Đà Nẵng nhận nhà vào ngày 06/05/2018, sau khi ông Park đi tham dự lễ bốc thăm vòng chung kết bóng đá châu Á tại U.A.E.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.