07/05/2018

HLV Park Hang Seo: tôi và Lãnh đạo Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã trở thành người bạn thân thiết

Tối ngày 6/5 vừa qua HLV Trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam đã có mặt tại Đà Nẵng để nhận món quà là ngôi nhà trị giá 2 tỷ đồng tại dự án Green Home do Công ty Phúc Hoàng Ngọc trao tặng.

Món quà là sự tri ân của Cty Phúc Hoàng Ngọc nói riêng và của người hâm mộ Đà Nẵng nói chung đối với bóng đá nước nhà. Tại buổi lễ, HLV Park Hang Seo đã thể hiện sự vui mừng khi nhận được món quà và khẳng định ông và người sáng lập Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã trở thành những người bạn thân thiết của nhau. Dưới đây là nguyên văn bài phát biểu của ông Park tại buổi Lễ:  

Ông Park Hang Seo phát biểu tại buổi lễ

Ông Park Hang Seo phát biểu tại buổi lễ  

Xin chào! Tôi là Park Hang Seo – HLV Trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Lời đầu tiên tôi xin được gửi lời chúc mừng ngày kỉ niệm 10 năm thành lập Cty Phúc Hoàng Ngọc và cảm ơn ông Trương Sỹ Linh – Người sáng lập ra Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã mời tôi đến đây với tư cách là khách mời danh dự.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng đã có mặt tại đây, đó là Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và Lãnh đạo các Sở, ngành, quận huyện của TP Đà Nẵng đã có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay.

Hôm nay tôi và ông Trương Sỹ Linh đã trở thành những người bạn thân thiết hơn của nhau. Tôi đã nhận được món quà đầy ý nghĩa để có thể sống tại TP Đà Nẵng lâu dài, để trở thành những người bạn thân thiết, gần gũi.

Tôi cũng mong muốn được gửi lời chúc đến các thành viên của Công ty Phúc Hoàng Ngọc, tôi mong muốn các bạn sẽ mang trong mình niềm tự hào và đồng lòng của HĐQT, Ban Lãnh đạo Công ty trong quá trình phát triển và cùng chung tay xây dựng một TP Đà Nẵng ngày càng tươi đẹp hơn.

Tôi cũng xin hứa, sẽ nỗ lực hết sức mình với tư cách là một HLV Trưởng của đội bóng đá Việt Nam, để mang đến cho đội tuyển nước nhà những thành tích cao nhất.

Một lần nữa tôi cảm thấy vô cùng biết ơn và vui mừng vì đã có mặt tại đây với tư cách là một người bạn trong ngày hôm nay.

Xin cảm ơn!

Park Hang Seo.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.