09/05/2018

Ông Trương Sỹ Linh: Mong muốn ông Park Hang Seo sẽ đến Đà Nẵng sinh sống

Tối 6/5, Công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và trao tặng căn hộ nằm dự án Green Home (Nguyễn Chánh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cho HLV Park Hang Seo.

Nguyên văn bài phát biểu của ông Trương Sỹ Linh (Chủ tịch HĐQT công ty Phúc Hoàng Ngọc) tại buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập của công ty:

“Kính thưa:

  • Ông Nguyễn Ngọc Tuấn phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.
  • Kính thưa Ông Trương Sỹ Thanh Vụ phó vụ UBKT Trung Ương.
  • Thưa lãnh đạo các quận huyện, sở ban nghành, cùng quý vị Đại biểu, quý vị khách mời.

Đầu tiên, cho phép tôi được gửi lời kính chúc sức khỏe đến các đồng chí Lãnh đạo và các vị khách quý đã có mặt trong buổi Lễ ký kết bàn giao và trao tặng chìa khóa nhà cho Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển quốc gia Việt Nam Park Hang Seo ngày hôm nay.

Thưa quý vị! Bóng đá là môn thể thao vua được hâm mộ khắp hành tinh, thu hút lượng người tham gia, theo dõi đông nhất. Việt Nam có nền bóng đá đang ngày càng đi vào chuyên nghiệp hóa thông qua việc đầu tư đào tạo cầu thủ trẻ và được tham gia vào những giải đấu lớn tầm khu vực và châu lục.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cuồng nhiệt luôn dõi theo từng bước đi của đối tuyển nhà và “cháy hết mình” mỗi khi các cầu thủ ra sân thi đấu. Điều đó đã mang lại niềm động viên lớn lao cho các cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội tuyển khi tham dự các giải đấu, là nguồn động lực để các cầu thủ cống hiến hết mình trên sân khi gặp bất cứ đối thủ nào.

Ông Trương Sỹ Linh - Chủ tịch HĐQT công ty Phúc Hoàng Ngọc phát biểu tại buổi lễ

Ông Trương Sỹ Linh - Chủ tịch HĐQT công ty Phúc Hoàng Ngọc phát biểu tại buổi lễ  

Chính điều đó, đã tạo nên một kỳ tích “vô tiền khoáng hậu” chưa từng có trong lịch sử bóng đã Việt Nam tại Giải bóng đá U23 Châu Á diễn ra tại Trung Quốc vào cuối tháng 1 vừa qua. Đội tuyển U23 Việt Nam với sự đoàn kết của cả tập thể và sự dẫn dắt tài tình của Huấn luyện viên Park Hang Seo đã tiến đến trận Chung kết của giải. Mặc dù chỉ giành được vi trí á quân, nhưng đã vượt xa mọi kỳ vọng của các cổ động viên cũng như Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Để tri ân và tỏ lòng mến mộ đối với Huấn luyện viên Park Hang Seo, Cty Phúc Hoàng Ngọc đã quyết định tặng ông Park một căn nhà nằm trong dự án nhà phố liền kề Green Home. Món quà này là sự tri ân của doanh nghiệp, cũng như của người hâm mộ bóng đá Đà Nẵng đối với ông Park vì những đóng góp đặc biệt cho nền bóng đá Việt Nam, với mong muốn ông Park sẽ đến Đà Nẵng sinh sống để mang thêm nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê bóng đá cho những người hâm mộ tại đây.

HLV Park Hang Seo trao tặng quả bóng có chữ kí của mình đến ông Trương Sỹ Linh - Chủ tịch HĐQT công ty

HLV Park Hang Seo trao tặng quả bóng có chữ kí của mình đến ông Trương Sỹ Linh - Chủ tịch HĐQT công ty  

Chúng tôi cũng tin tưởng rằng, dưới sự dẫn dắt tài tình của Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ giúp cho đội tuyển Việt Nam còn phát triển hơn nữa và sẽ đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu trong khu vực, châu lực và tiến tới vươn ra tầm thế giới.

Ngày hôm nay chúng ta có mặt ở đây để chứng kiến Lễ ký kết bàn giao nhà và trao tặng chìa khóa cho Huấn luyện viên Park Hang Seo, xin chân thành cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo chính quyền, các sở ngành địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong suốt thời gian qua và dành thời gian quý báu để hiện diện trong buổi Lễ hôm nay.

Xin chân thành cảm ơn ông Park Hang Seo và các cộng sự đã gác lại công việc để đến với Đà Nẵng trong dịp này để manng đến sự thành công của buổi Lễ. Một lần nữa xin được gửi lời kinh chúc sức khỏe các đồng chí Lãnh đạo, kinh chúc sức khỏe các vị khách quý.

Xin trân trọng cảm ơn!”

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.