30/05/2018

Phúc Hoàng Ngọc – khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt có gì đặc biệt

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đắc địa, dự án toạ lạc tại Phường 7, Tp. Đà Lạt, với tổng diện tích hơn 5000 m2, gồm 12 căn biệt thự - nghỉ dưỡng mang đậm phong cách Pháp, độc tôn và trường tồn với thời gian.

Khu biệt thự - nghỉ dưỡng cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 2km với đường giao thông thuận tiện. Từ đây du khách có thể di chuyển tới các khu vực thăm quan, du lịch dễ dàng và thuận tiện như chợ Đà Lạt, dinh Bảo Đại, sân golf Đà Lạt.

Nổi bật với kiến trúc độc đáo, thiết kế sang trọng theo phong cách nhà ở kiểu Pháp, dự án hướng đến mang lại cảm giác tách biệt, yên tĩnh, thư thái cho khách hàng khi sở hữu một trong những biệt thự nghỉ dưỡng Phúc Hoàng Ngọc - Đà Lạt này.  

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt  

Ngoài ra, dự án biệt thự nghỉ dưỡng còn hội tụ các tiện ích cao cấp, đèn chiếu sáng thông minh, bể bơi ngoài trời bên cạnh rừng thông xanh mát… đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống hiện đại với tiêu chí “nơi thịnh vượng, chốn bình an”.

Không gian dự án được kiến tạo trên giá trị xanh, giữ nguyên vẹn không gian bên ngoài và không gian rộng thoáng tràn ngập ánh sáng bên trong, tạo thành một bản giao hưởng thiên nhiên đúng nghĩa. Một không gian lý tưởng để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cũng như tạo cảm xúc đầm ấm cho các gia đình. Biệt thự nghỉ dưỡng Phúc Hoàng Ngọc – Đà Lạt, một hình ảnh mới của Đà Lạt đúng nghĩa.

Phối cảnh góc vườn ngoài trời

Phối cảnh góc vườn ngoài trời

Phối cảnh góc vườn trong nhà

Phối cảnh góc vườn trong nhà  

Phối cảnh phòng ăn khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt

Phối cảnh phòng ăn khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt  

Phối cảnh phòng khách khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt

Phối cảnh phòng khách khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt  

Phối cảnh phòng ngủ khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt

Phối cảnh phòng ngủ khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt  

Phối cảnh phòng ngủ khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt

Phối cảnh phòng ngủ khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt  

Bên cạnh đó, nhìn vào dòng lợi nhuận mà các dự án mang thương hiệu Phúc Hoàng Ngọc đã đi vào hoạt động đem đến cho nhà đầu tư, thì việc sinh lời từ dự án tại Đà Lạt là hoàn toàn có cơ sở.

Hội tụ những giá trị riêng biệt, vượt trội về kiến trúc và tiện ích, Phúc Hoàng Ngọc - Đà Lạt không chỉ có giá trị về mặt thương mại, mà còn được xem là một biểu tượng, minh chứng cho một dòng chảy thời gian của thành phố sương mù, giữa sự giao thoa giữa cũ và mới nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng mà thiên nhiên và lịch sử đã ban tặng. Điều này sẽ đem đến những giá trị rất riêng biệt cho dự án, đón đầu xu hướng đầu tư mới của BĐS biệt thự - nghỉ dưỡng, một cơ hội đầu tư ưu việt tại Đà Lạt trong lĩnh vực BĐS biệt thự - nghỉ dưỡng .

Vẻ ngoài của Đà Lạt khá trầm lắng, nhưng sự thẩm thấu bên trong là những cơ hội đầu tư tiềm ẩn rất lớn. Trong tương lai gần, thị trường BĐS biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đang có dấu hiệu bão hòa và người mua sản phẩm dần thay đổi quan niệm, thị trường Đà Lạt càng có vị thế trong phân khúc này, ông Trương Sỹ Bình Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc tại Đà Nẵng (Phúc Hoàng Ngọc) nhấn mạnh.

Đánh giá về tiềm năng sinh lời của biệt thự - nghỉ dưỡng Phúc Hoàng Ngọc Đà Lạt, các biệt thự với vị trí độc tôn, nhà đầu tư sở hữu đúng thời điểm mới chính là bước đi khôn ngoan. Vừa chọn được căn có vị trí đẹp là với mức giá hấp dẫn chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.