03/08/2017

Công ty Phúc Hoàng Ngọc rộn ràng không khí 20-10

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2016, công ty CP Thiết kế và xây dựng Phúc Hoàng Ngọc đã lên kế hoạch mang đến cho chị em phụ nữ trong công ty một ngày lễ kỷ niệm vui vẻ.

Sáng ngày 20-10, các nhân viên nữ của công ty Phúc Hoàng Ngọc đã vô cùng ngạc nhiên và vui vẻ khi trên bàn làm việc bất ngờ xuất hiện những bông hoa hồng kèm theo những tấm thiệp xinh xắn.

Phúc Hoàng Ngọc - Rộn ràng không khí 20-10 Chuẩn bị cho sự ngạc nhiên của các chị em công ty

Chị em cũng rất cảm động khi nhận được email chúc mừng từ Tổng Giám đốc.  Ông ghi nhận những đóng góp của các chị em đã cống hiến sức lực, tâm huyết cho sự phát triển của công ty, đồng thời cũng chia sẽ những khó khăn mà các nữ nhân viên đang phải gánh vác.

Sau đó, công ty đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật tại văn phòng, Ông Lê Nam An - Giám đốc kinh doanh đã thay mặt ban lãnh đạo gửi tới các nữ nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất và tặng hoa chúc mừng.

Phúc Hoàng Ngọc - Rộn ràng không khí 20-10 Ông Lê Nam An - Giám đốc kinh doanh gửi lới chúc tốt đẹp đến các chị em công ty  

Phúc Hoàng Ngọc - Rộn ràng không khí 20-10 Chị Đoàn Thị Cẩm Hồng thay mặt chị em nhận hoa chúc mừng và phát biểu lời cảm ơn

Bên cạnh đó, các nam nhân viên công ty cũng gửi nhiều lời chúc tốt đẹp tới chị em cùng các bài hát sôi động, giúp bầu không khí trở nên vui vẻ, hứng khởi. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.

Phúc Hoàng Ngọc - Rộn ràng không khí 20-10   Phúc Hoàng Ngọc - Rộn ràng không khí 20-10   Phúc Hoàng Ngọc - Rộn ràng không khí 20-10   Phúc Hoàng Ngọc - Rộn ràng không khí 20-10   Phúc Hoàng Ngọc - Rộn ràng không khí 20-10 Một số hình ảnh chị em công ty trong buổi lễ 20 tháng 10

Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại không khí tươi vui cho chị em Công ty trong ngày Phụ nữ Việt Nam.

Chị em Công ty Phúc Hoàng Ngọc vô cùng xúc động trước sự tôn vinh, động viên tinh thần của Ban lãnh đạo và các nhân viên nam trong công ty. Trước những tình cảm trân quý đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của Công ty CP Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc.

Qua buổi lễ, Cán bộ, nhân viên trong công ty cũng đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau, trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng.
 

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.