24/12/2021

Biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt

Bất động sản (BĐS) biệt thự - nghỉ dưỡng của Đà Lạt có vẻ trầm lắng hơn so các thị trường địa phương ven biển Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng... Tuy nhiên, khi tỷ suất lợi nhuận căn hộ ven biển thiếu ổn định và an toàn, người mua sẽ tìm một địa hạt mới và sản phẩm mới để đầu tư.

Bên cạnh đó, nhu cầu lưu trú chưa được đáp ứng, mô hình BĐS biệt thự nghỉ dưỡng cũng mới “manh nha”, nắm bắt được điều đó Phúc Hoàng Ngọc đã mạnh dạn đi theo xu hướng của riêng mình, đầu tư dự án BĐS biệt thự - nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Đây được xem là hướng đi mới cho thành phố ngàn hoa.
 
Phúc Hoàng Ngọc đầu tư dự án tại Đà Lạt
 

Tiếp nối thành công của chuỗi các dự án BĐS mang thương hiệu Phúc Hoàng Ngọc tại miền Trung như: Dự án Nhà phố cao cấp (Blue House Living), dự án Nhà phố liền kề (Green Home) và khách sạn – du lịch 4 sao….

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đắc địa, dự án toạ lạc tại Phường 7, Tp. Đà Lạt, với tổng diện tích hơn 5000 m2, gồm 12 ngôi biệt thự - nghỉ dưỡng mang đậm phong cách Pháp, độc tôn và trường tồn với thời gian.

Khu biệt thự - nghỉ dưỡng cách trung tâm (hồ Xuân Hương) thành phố chỉ khoảng 3km với đường giao thông thuận tiện. Từ đây du khách có thể di chuyển tới các khu vực thăm quan, du lịch dễ dàng và thuận tiện.
 
Phối cảnh dự án tại Đà Lạt mà Phúc Hoàng Ngọc sẽ triển khai trong thời gian tới
 

Phúc Hoàng Ngọc biệt thự - nghỉ dưỡng Đà Lạt sẽ mang đến không chỉ một địa điểm lưu trú mà còn được tích hợp đầy đủ các giá trị nghỉ dưỡng.

Có thể thấy tiềm năng phát triển của BĐS Đà Lạt là vô cùng lớn. Việc lựa chọn đầu tư thời điểm hiện tại sẽ mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời hấp dẫn. Do đó, thông tin Phúc Hoàng Ngọc sẽ ra mắt dự án biệt thự - nghỉ dưỡng đã khiến thị trường đặc biệt quan tâm.