24/12/2021

CBNV PHN GROUP hào hứng tham gia chương trình đào tạo: “Giao tiếp - Ứng xử - Đàm phán - Thuyết phục”

Chương trình đào tạo “Giao tiếp - Ứng xử - Đàm phán - Thuyết phục” là cơ hội để toàn thể CBNV tại PHN Group tích lũy những kiến thức, kinh nghiệm quý giá có thể ứng dụng vào thực tế công việc và cuộc sống.

Thành bại của mỗi người phụ thuộc vào 80% kỹ năng giao tiếp ứng xử, kiến thức chuyên môn chỉ chiếm 20%. Không phải ngẫu nhiên trong vô số những điều cần phải học, ông cha ta lại chọn giao tiếp, ứng xử “Học ăn, học nói, học gói, học mở” là ưu tiên hàng đầu. Chính những kỹ năng này là điều kiện tiên quyết, mở đường cho sự thành công hay thất bại trên đường đời.

Đối với doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp trong giao tiếp (qua lời nói, cử chỉ, hành động, ứng xử) của mỗi cá nhân từ cấp quản lý đến nhân viên càng cần thiết và quan trọng hơn. Điều này sẽ định vị nên hình ảnh, thương hiệu và vị thế của doanh nghiệp. Đặc biệt, trong xu hướng hội nhập toàn cầu hóa, bên cạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chính sự chuyên nghiệp trong giao tiếp của đội ngũ nhân viên sẽ góp phần quyết định đến sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của toàn thể CBNV tập đoàn.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong công việc, cuộc sống cũng như đối với doanh nghiệp, ông Trương Sỹ Linh - Chủ tịch HĐQT PHN Group đã trực tiếp truyền đạt kinh nghiệm đến toàn thể CBNV thông qua chương trình đào tạo “Giao tiếp - Ứng xử - Đàm phán - Thuyết phục” của tập đoàn.

Chương trình bao gồm 2 buổi đào tạo, 4 phần chính chứa đựng những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực này. Như mong muốn của Chủ tịch HĐQT - Ông Trương Sỹ Linh có chia sẻ: “Thông qua đó, tôi muốn toàn thể CBNV của tập đoàn không chỉ ứng dụng những kỹ năng này vào làm việc với khách hàng, đối tác, góp phần giúp PHN Group phát triển. Đồng thời trở thành những người ứng xử thông minh, những nhà đàm phán tài ba ngay trong chính cuộc sống thường nhật”.

Những buổi học diễn ra vô cùng sôi nổi và gần gũi nhờ cách truyền đạt dễ hiểu, hài hước của người đào tạo. Toàn thể CBNV PHN Group đã trở nên tự tin và chủ động hơn trong giao tiếp, đàm phán, có thể sử dụng ngôn ngữ hình thể khéo léo và ứng xử một cách thông minh. Từ đó giúp họ dễ dàng xử lý các tình huống trong cuộc sống và công việc, đạt mục tiêu như mong đợi.


CBNV được cấp chứng nhận sau thi hoàn thành khóa đào tạo.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên đã tham gia một kỳ thi khảo sát nhằm tổng hợp và đánh giá lại những kiến thức đã được truyền đạt. Đồng thời, CBNV cũng sẽ được cấp chứng chỉ xác nhận đào tạo kỹ năng. Đây không chỉ là hành trang vô cùng quý giá cho mỗi người khi hòa nhập một môi trường làm việc mà còn là tiền đề để Ban lãnh đạo xét duyệt nâng bậc lương và bổ nhiệm các vị trí quản lý trong thời gian tới.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.