05/05/2022

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN PHN GROUP

 
▪ Ngày 05/05, Tập thể Ban lãnh đạo và CBNV PHN Group hân hoan chào đón sinh nhật lần thứ 14 (05/05/2008 – 05/05/2022).
▪ Trên hành trình 14 năm “Gắn kết thịnh vượng” với nhiều đam mê và nhiệt huyết, PHN Group tự hào khi đã chinh phục được những cột mốc phát triển ấn tượng và góp phần thiết thực vào sự phát triển chung của cộng đồng.
▪ Tuổi 14 rực rỡ hôm nay không thể thiếu sự đồng hành, chia sẻ của Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý cổ đông và tập thể CBNV. PHN Group luôn trân quý, tự hào, đồng thời nỗ lực không ngừng để tiếp tục vun đắp và làm giàu những giá trị tốt đẹp đó. Cảm ơn tất cả Quý Anh/chị và các bạn đã góp phần cho tuổi 14 của PHN trở nên thật đẹp và ý nghĩa hơn!
▪ Với mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, bước sang tuổi mới, người PHN đồng lòng cùng nhau nỗ lực vươn đến những tầm cao mới, hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của xã hội.
💐 CHÚC MỪNG TUỔI 14 CỦA PHN GROUP VÀ TRÂN TRỌNG GỬI LỜI TRI ÂN, CẢM ƠN VÌ TẤT CẢ SỰ CHIA SẺ, YÊU THƯƠNG, ĐỒNG HÀNH VÀ GẮN KẾT!

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.