24/12/2021

Công ty Phúc Hoàng Ngọc tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và trao tặng nhà cho HLV Park Hang Seo

Công ty Phúc Hoàng Ngọc được thành lập vào tháng 5/2008, tiền thân là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua mười năm hình thành, phát triển, Phúc Hoàng Ngọc đã vươn lên trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án Bất động sản phục vụ nhu cầu của người dân và du khách trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Trong quãng thời gian đó, Phúc Hoàng Ngọc đã xây dựng được một chuỗi dịch vụ như hoạt động kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và thi công các công trình công nghiệp, công trình dân dụng, trang trí nội ngoại thất, kinh doanh bất động sản, khách sạn, nhà hàng, quy hoạch đô thị… Quan trọng hơn cả, Phúc Hoàng Ngọc với khởi đầu là một đơn vị thiết kế và thi công đã trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản trên địa bàn TP Đà Nẵng và các tỉnh thành trong cả nước.

Ban lãnh đạo công ty Phúc Hoàng Ngọc chụp hình lưu niệm cùng các vị khách quý
 

Phúc Hoàng Ngọc đã tạo dựng cho mình được một nền tảng vững chắc từ công tác điều hành, quản trị hoạt động sản xuất kinh doanh, nguồn nhân lực và tài chính. Trong suốt thời gian đó, chúng tôi luôn hướng đến xây dựng một doanh nghiệp nơi mà trí tuệ, sự sáng tạo của mỗi cá nhân được khơi dậy phát huy cao nhất, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cộng thêm sự sáng suốt và giàu kinh nghiệm của Hội đồng quản trị, ban lãnh đạo công ty, để đem đến sự vững tin để tạo nên những bước đột phá cho riêng mình.

Trong suốt quá trình hoạt động, một mục tiêu bao trùm của Phúc Hoàng Ngọc đó là phát triển sản xuất kinh doanh gắn liền với lợi ích cộng đồng, luôn cam kết đóng góp những giá trị sống tốt đẹp hơn cho xã hội, thông qua việc tham gia các hoạt động từ thiện xã hội…

Bên cạnh đó, tại buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập, Công ty đã phát lại clip việc U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích chưa từng có trong lịch sử bóng đá nước nhà khi về nhì Giải U23 châu Á dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo. Với ngọn lửa đam mê và lòng nhiệt huyết bóng đá của mình mà Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã quyết định tặng HLV một ngôi nhà phố liền kề nằm trong dự án Green Home (căn hộ có giá trị 2 tỷ đồng).

Ông Trương Sỹ Linh (Chủ tịch HĐQT công ty Phúc Hoàng Ngọc) - ông Park Hang Seo (HLV trưởng đội tuyển U.23 Việt Nam)
 
Ông Trương Sỹ Bình (Tổng giám đốc công ty Phúc Hoàng Ngọc) và ông Park Hang Seo (HLV trưởng đội tuyển U.23 Việt Nam)
 
Từ trái sang: Ông Nguyễn Ngọc Tuấn (Phó Chủ Tịch UBND TP Đà Nẵng) - ông Lê Anh (Chủ tịch UBND Q. Hải Châu Tp. Đà Nẵng)
 
Từ trái sang: ông Trần Danh Lân (Vụ trưởng, phó trưởng cơ quan thường trực báo Nhân Dân tại Đà Nẵng) - ông Nguyễn Minh Đức (Tổng biên tập báo Kinh Tế & Đô Thị) - ông Diệt Dân Hùng (đại diện văn phòng UBND Tp. Đà Nẵng) - ông Đặng Thương (Chủ tịch UBND Huyện Hòa Vang)
 
Từ phải qua: bà Choe Sang Ah (phu nhân HLV Park Hang Seo) - bà Đoàn Thị Cẩm Hồng (Phó tổng giám đốc công ty Phúc Hoàng Ngọc)
 
Ông Lee Dong Jun (trợ lý HLV Park Hang Seo)
 
HLV Park Hang Seo kí tên vào quả bóng lưu niệm
HLV Park Hang Seo kí tên vào quả bóng lưu niệm
 

Với sự đoàn kết của tập thể và sự dẫn dắt tài tình của HLV Park Hang Seo, đội tuyển U-23 Việt Nam đã tiến vào trận chung kết của giải U-23 châu Á. Để tri ân HLV Park, Công ty chúng tôi quyết định tặng HLV một ngôi nhà phố, với mong muốn ông Park sẽ đến Đà Nẵng sinh sống để mang thêm nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê bóng đá cho người hâm mộ TP, ông Trương Sỹ Linh người sáng lập Công ty Công ty Phúc Hoàng Ngọc chia sẻ tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ Tịch UBND TP Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ
 
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, chia sẻ rằng chính nhờ HLV Park Hang Seo mà tình yêu bóng đá của người Việt Nam đã được hâm nóng trở lại. Điều đó thể hiện rõ ngay trong đầu mùa giải 2018, khi các CLB có các tuyển thủ U23 thi đấu là người hâm mộ đến sân rất đông. Ông Tuấn tin tưởng rằng dưới sự dẫn dắt tài tình của HLV Park Hang Seo sẽ giúp cho đội tuyển Việt Nam phát triển hơn nữa và sẽ đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu trong khu vực, châu lục.
 
Ông Trương Sỹ Linh - Chủ tịch HĐQT công ty Phúc Hoàng Ngọc phát biểu tại buổi lễ
 
Ông Trương Sỹ Bình - Tổng giám đốc công ty Phúc Hoàng Ngọc phát biểu tại buổi lễ
 
Ông Trương Sỹ Bình thay mặt lãnh đạo công ty nhận món quà kỉ niệm từ ông Nguyễn Minh Đức (Tổng biên tập báo Kinh Tế & Đô Thị)
 
Trước tình cảm mà người hâm mộ Đà Nẵng dành cho mình, HLV Park Hang Seo tỏ ra xúc động, gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam và lãnh đạo Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã tạo điều kiện cho ông cùng gia đình có dịp đến ở lại TP Đà Nẵng nhiều hơn và mong muốn sẽ cống hiến hết mình cho bóng đá Việt Nam.
 
HLV Park Hang Seo phát biểu tại buổi lễ
 
Thay mặt cho Công ty Phúc Hoàng Ngọc, ông Trương Sỹ Linh đã trao tặng chìa khóa nhà cho HLV Park Hang Seo cùng phu nhân. Ông Linh nhấn mạnh: "Món quà này là sự tri ân của doanh nghiệp cũng như của người hâm mộ bóng đá Đà Nẵng đối với ông Park vì những đóng góp đặc biệt cho nền bóng đá Việt Nam, với mong muốn ông Park sẽ đến Đà Nẵng sinh sống để mang thêm nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê bóng đá cho những người hâm mộ tại đây".
 
Ông Trương Sỹ Linh trao tặng chìa khóa tượng trưng của ngôi nhà đến ông Park Hang Seo
 
HLV Park Hang Seo tặng quả bóng lưu niệm có chữ kí của mình đến công ty Phúc Hoàng Ngọc
 
Ông Nguyễn Ngọc Tuấn chụp hình lưu niệm cùng HLV Park Hang Seo và ông Trương Sỹ Linh
 
Ban lãnh đạo công ty chụp hình lưu niệm trên sân khấu với các vị khách quý
 
Tại đây, nhiều cổ động viên và người hâm mộ Đà Nẵng đã lên chụp hình chia vui cùng HLV Park và mong muốn HLV người Hàn Quốc sẽ đến thành phố biển sinh sống để mang thêm nhiệt huyết, ngọn lửa đam mê cho những người yêu bóng đá nơi đây.
 
 
 
 
 
Người hâm mộ có mặt tại buổi lễ chụp hình lưu niệm cùng HLV Park Hang Seo