24/12/2021

Dự án DB Complex

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chủ đầu tưPHN Group

Vị trí: xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Tổng diện tích: 12,6 ha (giai đoạn 1)

Tổng vốn đầu tư: 250 tỷ đồng

Sản phẩm: Đất nền, shophouse, biệt thự song lập

Diện tích phân lô đất nền: 5*20, 6*20, 6.5*20, 8*20, 9*20, 9.5*20, 9.8*20, 12*20

Pháp lý: Bản đồ Quy hoạch 1/500 do Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi phê duyệt tại Quyết định số 10/QĐ-BQL ngày 10/01/2020.

QUY HOẠCH KIẾN TRÚC

DB Complex là một quần thể kiến trúc xây dựng xanh tọa lạc ngay cửa ngõ phía Bắc tỉnh Quảng Ngãi.

Dự án bao gồm đất nền, shophouse, biệt thự song lập nằm xen kẽ với các tiện ích công cộng khác như: Trường học, cơ sở y tế, công viên… Khu nhà ở được bố trí hài hòa, đảm bảo kết nối giao thông thuận tiện. Hạ tầng giao thông thông thoáng với đường nội bộ rộng từ 7.5-10.5m. Đặc biệt, tuyến đường chính của dự án có chiều rộng 28m giao với Quốc lộ 1A thuận dòng giao thương.

Không gian sống được bao quanh bởi màu xanh của thiên nhiên. Với diện tích cây xanh hơn 9.000m2, đây sẽ là nơi lý tưởng để tận hưởng bầu không khí trong lành, những tiện ích cao cấp ngay trong khuôn viên dự án. DB Complex – nơi an cư hoàn hảo cho bạn.

VỊ TRÍ

Mặt tiền Quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Bình Nguyên (Bình Sơn, Quảng Ngãi). DB Complex tọa lạc tại vị trí vàng, ngay trung tâm Khu kinh tế Dung Quất – khu kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Dự án gần đường dẫn lên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, thuận dòng giao thương. Đây là một điểm cộng về vị trí của DB Complex so với những dự án BĐS khác trong khu vực.

VỊ TRÍ TIỆN ÍCH

Mong muốn mang lại một diện mạo mới hiện đại đầy sức sống nơi cửa ngõ phía Bắc Quảng Ngãi, PHN Group lên ý tưởng xây dựng khu dân cư DB Complex với không gian xanh và môi trường sống trong lành. Dự án bao trọn các tiện ích nội khu và gần các tiện ích ngoại khu xứng đáng trở thành dự án vàng.

Từ DB Complex, cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Quảng Ngãi, cụm công nghiệp thuộc Khu kinh tế Dung Quất, sân bay Chu Lai… Đặc biệt, cư dân chỉ mất tầm 15 phút để đến bãi tắm Khe 2 – địa điểm du lịch mới đầy tiềm năng của tỉnh Quảng Ngãi.

Nhằm đảm bảo mang lại một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện ích, hệ thống trường mầm non, khu thương mại và công viên được thiết kế xen kẽ. Đồng thời, các tuyến đường nội khu thông thoáng, rộng rãi với hàng cây xanh giảm thiểu tiếng ồn và bụi.

Tiện ích ngoại khu

-         9km đến sân bay Chu Lai

-         25km đến trung tâm TP Quảng Ngãi

-         9km đến Khu du lịch Biển Khe 2

-         16km đến nhà máy lọc dầu Dung Quất

TIN TỨC VỀ DỰ ÁN

http://kinhtedothi.vn/cong-ty-phuc-hoang-ngoc-lam-chu-dau-tu-du-an-tai-quang-ngai-360641.html

http://kinhtedothi.vn/quang-ngai-cong-bo-quy-hoach-chi-tiet-khu-dan-cu-dap-ban-365807.html

http://dcshuyenbinhson.quangngai.gov.vn/i76-cong-bo-quy-hoach-khu-dan-cu-dap-ban,-xa-binh-nguyen.aspx

https://dautubds.baodautu.vn/quang-ngai-cong-bo-quy-hoach-chi-tiet-khu-dan-cu-dap-ban-d116483.html

https://dautubds.baodautu.vn/phuc-hoang-ngoc-group-de-xuat-dau-tu-khu-do-thi-tai-quang-tri-d118169.html