25/10/2022

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

Ngày 23/10 vừa qua, nhân chuyến công tác tại TP Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên PHN Group.
 

HLV Park Hang-seo được lãnh đạo PHN Group chào đón nồng hậu.

Lãnh đạo PHN Group chào đón HLV Park Hang-seo nồng hậu.
 
Tại đây, HLV Park Hang Seo đã được ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của PHN Group chào đón nồng hậu.
 
Lãnh đạo PHN Group cùng HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ thân mật cùng nhau về công việc, cuộc sống. Ông Park đặc biệt dành sự quan tâm, hỏi han đến kết quả sản xuất kinh doanh của PHN Group trong thời gian qua, đặc biệt là ở giai đoạn gặp nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19.
 

HLV Park Hang-seo và lãnh đạo PHN Group đã có buổi làm việc cùng nhau.

HLV Park Hang-seo làm việc với lãnh đạo PHN Group.
 
Lãnh đạo PHN Group bày tỏ cảm ơn khi HLV Park Hang-seo đã dành thời gian quý báu đến thăm. Đồng thời mong muốn và chúc ngài Park Hang-seo gặt hái thêm thành công với bóng đá cũng như trên nhiều lĩnh vực khác.
 
Sau khi dự tiệc trà thân mật, HLV Park Hang-seo đã có buổi làm việc với lãnh đạo PHN Group để bàn về những kế hoạch hợp tác trong tương lai. Được biết, PHN Group đang triển khai các chiến lược hợp tác đầu tư với nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc.
 

Lãnh đạo PHN Group tặng quà lưu niệm cho HLV Park Hang-seo.

Lãnh đạo PHN Group tặng quà lưu niệm cho HLV Park Hang-seo.
 
Kết thúc chuyến thăm, HLV Park Hang Seo bày tỏ cảm kích trước sự đón tiếp chu đáo, đầm ấm của ban lãnh đạo, công nhân viên PHN Group; đồng thời hy vọng sẽ có dịp trở lại.
 
HLV Park Hang-seo đã có 5 năm gắn bó với ĐT bóng đá Việt Nam và gặt hái được nhiều thành công vang dội. Nếu không có gì thay đổi, ngày 31/1/2023 tới, ngài Park sẽ chia tay bóng đá Việt Nam. AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng của nhà cầm quân người Hàn Quốc trên cương vị “thuyền trưởng” ĐT Việt Nam.
 

 

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.

PHN Group đầu tư loạt dự án quy mô lớn tại miền Trung

Trên hành trình khẳng định vị thế của một tập đoàn kinh tế đa ngành, hướng đến Công ty đại chúng (IPO) vào năm 2023, PHN Group lựa chọn dải đất miền Trung là điểm đầu thực hiện sứ mệnh “người khai mở”.