11/01/2022

PHN Group bổ nhiệm nhiều vị trí quản lý đầu năm 2022

Ngay trong những ngày đầu năm 2022, PHN Group đã bổ nhiệm nhiều vị trí quản lý để hoàn thiện bộ máy cơ cấu nhân sự.

Hiện nay, đại dịch Covid-19 đã được kiểm soát về cơ bản, cả nước đã bước vào giai đoạn “bình thường mới”, các loại hình kinh tế đang dần phục hồi và lấy đà để phát triển bứt phá trong thời gian tới. Đây cũng là thời điểm thích hợp để PHN Group tập trung phát triển nguồn nhân lực, tăng tốc chinh phục những mục tiêu trong năm 2022 và sẵn sàng vươn ra biển lớn trong những năm tiếp theo.

Để bộ máy vận hành hiệu quả và tối ưu, PHN Group rất cần những “hiền tài” để cùng đưa Tập đoàn ngày càng lớn mạnh. Thay mặt Ban lãnh đạo, bà Đoàn Thị Cẩm Hồng - Phó Tổng Giám đốc PHN Group chúc mừng và trao quyết định bổ nhiệm cho những nhân sự đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp trung trong Tập đoàn.


Bà Đoàn Thị Cẩm Hồng - Phó Tổng giám đốc PHN Group trao quyết định cho các nhân sự.

Theo đó, bà Phạm Thị Hoa Hồng đã nhận được sự tín nhiệm của HĐQT vào vị trí Phó phòng Kế toán kiêm phụ trách Kiểm soát nội bộ; ông Lê Thái Việt được bổ nhiệm phụ trách phòng Tài chính; bà Trần Thị Mỹ Linh và ông Trần Quốc Thắng lần lượt giữ chức vụ phó phòng Marketing và phó phòng Thiết kế.


Bà Trần Thị Mỹ Linh (trái) giữ chức vụ Phó phòng Marketing.


Ông Trần Quốc Thắng giữ chức vụ Phó phòng Thiết kế.


Bà Phạm Thị Hoa Hồng (trái) phụ trách Kiểm soát nội bộ.


Ông Lê Thái Việt phụ trách phòng Tài chính.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đoàn Thị Cẩm Hồng cho biết: “Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, PHN Group thực hiện cải cách sơ đồ tổ chức, cải tiến bộ máy hoạt động và phát triển toàn diện nguồn lực theo hướng chuyên nghiệp, bền vững. Thông qua đó, tôi tin rằng mỗi thành viên trong đại gia đình PHN Group đều sẽ tăng cường tính chủ động, luôn trong tâm thế sẵn sàng tăng tốc để ứng biến với điều kiện phát triển kinh tế bình thường mới và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao năm 2022”.

Trải qua gần 14 năm xây dựng và phát triển, PHN Group đã và đang có những bước tiến vượt bậc trên nhiều lĩnh vực. Trên hành trình tiếp theo, thông qua quyết định bổ nhiệm nhiều nhân sự quản lý lần này, PHN Group gửi gắm thông điệp: "Sẵn sàng trao cơ hội cho những “hiền tài” và không ngại thay đổi, đón đầu tương lai bằng những chiến lược tăng trưởng đột phá, lan tỏa sứ mệnh “Gắn kết thịnh vượng”.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.