21/03/2022

PHN Group bổ nhiệm nhiều vị trí quản lý

PHN Group bổ nhiệm ông Lê Thái Việt làm Trưởng phòng Tài chính, ông Nguyễn Minh Dục phụ trách Ban Quản lý các dự án và ông Nguyễn Thành Sang phụ trách chi nhánh Quảng Ngãi.

Tân Trưởng phòng Tài chính PHN Group Lê Thái Việt sinh năm 1989, trình độ Cử nhân Tài chính - Ngân hàng. Trước khi gia nhập PHN Group, ông Việt có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tài chính và từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các doanh nghiệp lớn.

Bà Đoàn Thị Cẩm Hồng - Phó Tổng Giám đốc PHN Group trao quyết định bổ nhiệm cho tân Trưởng phòng Tài chính.

Ông Việt gia nhập PHN Group vào tháng 6/2021 với vị trí Chuyên viên Tài chính. Đây cũng là thời điểm mà Tập đoàn bắt đầu tái cơ cấu bộ máy nhân sự, chú trọng chiêu mộ hiền tài vì chiến lược phát triển trở thành Tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu khu vực miền Trung.

Sau một thời gian làm việc và cống hiến tại PHN Group, ông Lê Thái Việt đã đạt nhiều thành tích ấn tượng như: Cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021 Cá nhân xuất sắc nhiều tuần liền. Đây chính là cơ sở để Ban lãnh đạo PHN Group bổ nhiệm nhân sự phù hợp cho vị trí Trưởng phòng Tài chính.

Trong giai đoạn phát triển mới của Tập đoàn, ông Lê Thái Việt sẽ phụ trách phát triển chiến lược và quản lý hoạt động của Phòng Tài chính. Cùng với đó là các lĩnh vực chủ chốt khác liên quan đến công ty thành viên và thương vụ của tập đoàn. Đặc biệt là các sáng kiến phục vụ quá trình phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, bà Đoàn Thị Cẩm Hồng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Dục phụ trách Ban Quản lý Các dự án, ông Nguyễn Thành Sang phụ trách chi nhánh Quảng Ngãi. Đây đều là những nhân sự đã gắn bó với doanh nghiệp suốt một thời gian dài và được Ban lãnh đạo đánh giá cao, tín nhiệm cho các vị trí quan trọng của Tập đoàn.

Ông Nguyễn Minh Dục nhận quyết định bổ nhiệm Phụ trách Ban Quản lý Các dự án.

Ông Nguyễn Thành Sang (phải) giữ chức vụ phụ trách chi nhánh Quảng Ngãi.

Trên cương vị mới, các quản lý khẳng định sẽ luôn giữ vững tinh thần, ý chí quyết tâm của người PHN để hoàn thành tốt những trọng trách được giao phó, tham gia xây dựng PHN Group phát triển bền vững, đáp lại sự tin tưởng cũng như kỳ vọng mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đã gửi gắm.

Gửi lời chúc mừng tới các nhân sự quản lý vừa được bổ nhiệm, Phó Tổnng Giám đốc Đoàn Thị Cẩm Hồng chia sẻ thêm: “Việc chuyên môn hóa các vai trò chủ chốt góp phần giúp Tập đoàn tối ưu hóa nguồn lực. Hy vọng với kinh nghiệm, bản lĩnh và sự nhiệt huyết của mình, các nhân sự vừa được bổ nhiệm sẽ tiếp tục gắn bó, cống hiến vì sự phát triển của PHN Group. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục tuyển dụng các hiền tài ở nhiều lĩnh vực khác nhau cùng theo đuổi và hiện thực hóa sứ mệnh Gắn kết thịnh vượng.”

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.