06/08/2022

PHN Group đầu tư loạt dự án quy mô lớn tại miền Trung

Trên hành trình khẳng định vị thế của một tập đoàn kinh tế đa ngành, hướng đến Công ty đại chúng (IPO) vào năm 2023, PHN Group lựa chọn dải đất miền Trung là điểm đầu thực hiện sứ mệnh “người khai mở”.

Hành trình khai mở

Hơn 14 năm phát triển, PHN Group khởi điểm từ một công ty xây dựng dân dụng đã trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản ghi dấu ấn riêng biệt trên thị trường. Dẫu vậy, đó chỉ mới là những bước đi đầu tiên trên hành trình lớn mà PHN Group luôn ấp ủ. Từ những công trình tiên phong cho chất lượng, khu đô thị hiện đại, những khách sạn - khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cho đến những vườn cây xanh trái, PHN Group không ngừng khẳng định mình và mở rộng tầm ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực khác nhau: Bất động sản, Du lịch - khách sạn, Nông nghiệp công nghệ cao, Truyền thông và Văn phòng cho thuê.

Quảng Bình với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt tác là “vùng đất hứa” dành cho các nhà đầu tư. Ảnh: reddit

Để thực hiện được điều đó, PHN Group mang trên mình sứ mệnh tìm đến những miền đất mới để đánh thức tiềm năng còn đang ngủ yên.

Trên hành trình vươn ra biển lớn, PHN Group đã lựa chọn dải đất miền Trung là điểm khởi đầu. Ở mỗi nơi, bên cạnh các tiềm năng vẫn còn đó không ít những bài toán nan giải. Do đó PHN Group luôn nghiên cứu khai thác tối đa thế mạnh của địa phương. Không chỉ ở vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên mà còn ở giá trị lịch sử, văn hóa, con người nhằm mang đến khả năng thành công cao nhất cho dự án đầu tư.

Những vùng đất mới

Quảng Bình là một trong số ít địa phương tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung sở hữu một di sản 2 lần được UNESCO vinh danh. Đó là Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng với hơn 3.000 hang động kỳ bí có lịch sử hàng trăm triệu năm và hang Sơn Đoòng - kỳ quan được thế giới vinh danh là điểm đến đẹp nhất hành tinh. Chính những báu vật vô giá đã khiến Quảng Bình trở thành điểm đến mơ ước của hàng triệu du khách quốc tế. Vùng đất này còn quá nhiều tiềm năng khác đã thôi thúc những người đứng đầu PHN Group quyết tâm triển khai dự án mới với hy vọng góp phần giúp Quảng Bình nâng tầm vị thế và thu hút nhiều cơ hội hơn nữa trong thời gian tới.

Quảng Trị mang nhiều tiềm năng trở thành trung tâm cung cấp dịch vụ hàng không trong nước và khu vực. Ảnh: baochinhphu.vn

Khác với Quảng Bình, Quảng Trị không được thiên nhiên ưu ái kiến tạo nên nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhưng nơi đây vẫn có cho mình những tiềm năng riêng biệt. Về mặt địa lý, Quảng Trị nằm ngay giao điểm miền Trung của Việt Nam. Đây là điểm quan trọng và thuận lợi trên Hành lang kinh tế Đông-Tây kết nối với các tỉnh thuộc các nước Lào, Thái Lan, Myanmar… Đặc biệt khi sân bay Quảng Trị hoàn thiện và đi vào khai thác là động lực biến tỉnh trở thành trung tâm cung cấp các dịch vụ hàng không trong nước và khu vực. Cộng hưởng với đó, dự án do PHN Group làm chủ đầu tư sẽ góp phần thúc đẩy đà tăng trưởng của Quảng Trị, giải quyết vấn đề lao động tại địa phương.

Bình Thuận là vùng đất giàu tiềm năng phát triển. Ảnh: memphistours

Ở khu vực Nam Trung Bộ, PHN Group lựa chọn Lagi, Bình Thuận là điểm dừng chân cho hành trình “khai mở”. Đây được xem là “vùng đất mới” giàu tiềm năng khi sở hữu 28 km bờ biển hoang sơ tuyệt đẹp. Sức hút của Bình Thuận nói chung và Lagi nói riêng còn đến từ hàng loạt dự án hạ tầng đã và đang được triển khai: cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, sân bay Long Thành, trục đường dọc biển... Thêm vào đó, thông tin Lagi sắp được “nâng cấp” lên thành phố vào năm 2025 đã biến địa phương này trở thành “vùng đất hứa”.

Phó Tổng Giám đốc PHN Group - bà Đoàn Thị Cẩm Hồng chia sẻ: “Có thể nói các dự án tại Quảng Bình, Quảng Trị và Bình Thuận là những “nước cờ” chiến lược của PHN Group trong giai đoạn sắp tới. Chúng tôi luôn tâm niệm đầu tư không chỉ là thay đổi diện mạo những vùng đất giàu tiềm năng mà còn song hành cùng địa phương trong phát triển cộng đồng xã hội”.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.