17/03/2022

PHN Group đẩy nhanh tiến độ xây dựng trụ sở mới

Để đạt được những thành công nhất định trong kinh doanh, hầu hết các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới đều đầu tư cho hệ thống văn phòng và các tiện ích kèm theo nhằm tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. Không ngoại lệ, PHN Group là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng đến khía cạnh này.

Nhằm phục vụ cho việc mở rộng quy mô lên đến 2000 nhân sự trong tương lai, phát triển đa dạng các lĩnh vực, trụ sở chính của PHN Group đang được mở rộng, tân trang diện mạo mới. Hằng ngày, tại công trường 37 - 39 Đỗ Xuân Cát, những công nhân vẫn hăng say lao động để công trình hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Tòa nhà PHN Group bao gồm 9 tầng nổi và một tầng hầm, tổng diện tích gần 2000m2. Khu vực văn phòng, phòng họp, khánh tiết, cafe shop… được thiết kế hiện đại, tạo không gian thoáng đãng. Đây là môi trường lý tưởng giúp các thành viên PHN Group nâng cao hiệu suất trong công việc, phát huy tối đa tiềm lực bản thân, mang lại nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Đồng thời, mang đến sự trang trọng, chuyên nghiệp khi các khách hàng, đối tác đến làm việc tại trụ sở. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào Quý II năm 2022 trong sự mong đợi và háo hức của tất cả cán bộ, nhân viên Tập đoàn.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển cùng những biến động, thách thức của thị trường, PHN Group không ngừng phấn đấu để đứng vững trên thị trường, không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ mang lại niềm tin vững chắc cho quý khách hàng, đối tác.

Một số hình ảnh mới nhất về trụ sở PHN Group:


Trụ sở mới của PHN Group tại 37 - 39 Đỗ Xuân Cát, thành phố Đà Nẵng.

 

Phòng khánh tiết.

 

Phòng làm việc.

 

Phòng hội nghị.

 

 
 

Đại diện Ban Quản lý các dự án giám sát công trình.

 

Các đơn vị nhà thầu khẩn trương thi công, đẩy nhanh tiến độ.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.