09/05/2022

PHN Group kỷ niệm 14 năm thành lập: Vững vàng nội lực, bứt phá tương lai

PHN Group bước sang tuổi 14 - đánh dấu chặng đường bứt phá vươn lên từ một doanh nghiệp nhỏ chủ yếu xây dựng những công trình dân dụng cơ bản trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, ghi nhiều dấu ấn trên thị trường.

Ghi dấu một chặng đường 

Ngày 5/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) kỷ niệm 14 năm thành lập (5/5/2008 - 5/5/2022) với sự tham gia của các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, đại diện các chi nhánh, công ty liên kết, quý đôi tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV).

Cố vấn Trần Danh Lân trao thưởng cho CBNV cống hiến lâu năm.

Trong suốt hành trình 14 năm khởi tạo, trưởng thành và vững bước, Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc luôn ý thức được tầm quan trọng của việc định vị và phát triển thương hiệu theo triết lý kinh doanh “Gắn kết thịnh vượng”. 

Xác định “Con người là trung tâm - Văn hóa là nền tảng”, PHN Group tập trung phát triển đội ngũ CBNV trình độ cao, tác phong chuyên nghiệp. Tập đoàn chú trọng củng cố, thực hành văn hóa doanh nghiệp, phát huy liên tục những giá trị cũ, cập nhật những yếu tố mới nhằm kiến tạo hệ giá trị văn hóa tốt đẹp cho sự phát triển bền vững của PHN Group. Công cuộc chuyển đổi số toàn diện cũng được đẩy mạnh để đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển trong tình hình mới.

Bên cạnh việc tổ chức tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, PHN Group còn thực hiện các hoạt động xã hội đa dạng và thiết thực. Đặc biệt trong thời điểm đại dịch Covid ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế và xã hội, PHN Group đã nhiều lần trực tiếp đứng ra hỗ trợ và kêu gọi sự chung tay chia sẻ với những người dân gặp khó khăn, góp phần vào công tác phòng, chống dịch của các địa phương.

PHN Group hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Ở giai đoạn phát triển mới, PHN Group mang trên mình sứ mệnh “Người khai mở”, tìm đến những vùng đất mới giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm. Tập đoàn đã xây dựng thành công giá trị cốt lõi phù hợp với xu hướng hội nhập, hướng đến mục tiêu đóng góp vào giá trị chung của PHN Group: “Chất lượng - Đẳng cấp - Khác biệt”.

Tổng Giám đốc PHN Group - ông Trương Sỹ Bình chia sẻ: “Trên hành trình của PHN Group đang đi không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền các địa phương, cơ quan truyền thông, báo chí, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và toàn xã hội. Đặc biệt là sự nỗ lực hết mình của những thế hệ CBNV đã không ngừng gắn bó, vun đắp để Tập đoàn có sự phát triển như ngày hôm nay. Bằng tấm lòng đối với đất nước, xã hội, cộng đồng, bằng sự đoàn kết, những giá trị văn hóa riêng biệt, PHN Group nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường thực thi sứ mệnh và tầm nhìn của mình”.

Mở rộng lĩnh vực đầu tư 

"PHN Group đặt mục tiêu chiến lược trở thành Tập đoàn kinh tế đại chúng (IPO) vào năm 2025. Không chỉ dừng lại ở các dự án Bất động sản, PHN Group đã, đang và sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động ở các lĩnh vực khác như Du lịch - khách sạn, Nông nghiệp công nghệ cao, Truyền thông, Văn phòng cho thuê... Khách sạn La Belle Vie và Khu nghỉ dưỡng Hòa Ninh là những dự án tiên phong cho chiến lược du lịch "Ứng xử xanh" mà chúng tôi muốn lan tỏa đến du khách trong thời gian tới" - ông Trương Sỹ Bình chia sẻ thêm.

 

Khu du lịch nghỉ dưỡng Hòa Ninh do PHN Group làm chủ đầu tư.

Với tầm nhìn phát triển hệ sinh thái bền vững, PHN Group đang ngày càng khẳng định được cam kết của mình đối với khách hàng, nhà đầu tư, hướng đến một cuộc sống chất lượng, hiện đại hơn mỗi ngày. Mục tiêu cuối cùng là tạo ra nhiều sản phẩm tốt, thêm nhiều cơ hội việc làm cho địa phương nơi PHN Group đặt chân đến, góp phần phát triển kinh tế đất nước.

Ban lãnh đạo cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật tuổi 14 của Tập đoàn.

Trước đó, chuỗi các hoạt động bên lề hướng đến kỷ niệm 14 năm thành lập Tập đoàn cũng đã được tổ chức thành công như: Hội thao PHN Group, Đêm dạ hội “Mr&Ms”, Tọa đàm “14 năm - Một chặng đường”Giải bóng tranh Cúp PHN Group diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, phấn khởi, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ của người PHN luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo.

Đêm Gala Dinner được tổ chức tại khách sạn La Belle Vie.

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 14 năm thành lập PHN Group:

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.