12/07/2022

PHN Group sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022

6 tháng đầu năm 2022 trôi qua trong bối cảnh nền kinh tế cả nước phục hồi mạnh mẽ. Cộng đồng doanh nghiệp đã tạm thời vượt qua giai đoạn khó khăn nhất để bắt tay trở lại thực hiện những chiến lược kinh doanh của mình, trong đó có PHN Group.

Chiều 11/7/2022, tại khách sạn La Belle Vie Đà Nẵng, PHN Group đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm với sự tham dự của ban lãnh đạo, quý cổ đông cùng toàn thể cán bộ nhân viên. Đây là hoạt động thường niên nhằm đánh giá kết quả, khen thưởng thành tích của hệ thống, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Tổng Giám đốc Trương Sỹ Bình phát biểu tại hội nghị.

6 tháng đầu năm 2022 trôi qua trong bối cảnh nền kinh tế cả nước phục hồi mạnh mẽ. Cộng đồng doanh nghiệp đã tạm thời vượt qua giai đoạn khó khăn nhất để bắt tay trở lại thực hiện những chiến lược kinh doanh của mình, trong đó có PHN Group.

Chia sẻ tại hội nghị, Tổng giám đốc PHN Group Trương Sỹ Bình nói: “Nhìn lại 6 tháng đầu năm 2022, chắc chắn chưa thể mĩ mãn với những gì PHN Group đã và đang làm, song không thể phủ nhận sự nỗ lực với những điểm sáng của chúng ta. Trước hết, tôi biểu dương và đánh cao tinh thần làm việc nghiêm túc, cống hiến của nhiều thành viên, nhiều phòng ban tập đoàn."

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 của PHN Group.

Theo Tổng giám đốc Trương Sỹ Bình, điểm sáng của PHN Group sau nhiều năm liền đối mặt với bài toán doanh thu là việc đưa vào khai thác khách sạn La Belle Vie, Sky Bar 68 tại số 2 Cao Xuân Dục. Đâu đó vẫn còn những đầu việc cần gấp rút hoàn thành, vẫn còn những khiếm khuyết của dự án, công trình cần được sửa chữa, song nhìn chung việc đưa khách sạn vào khai thác giai đoạn này mang đến động lực to lớn cho tập đoàn. Bên cạnh đó, dự án khu du lịch sinh thái Hòa Ninh đang được khẩn trương đầu tư những hạng mục còn lại để có thể sớm đưa vào khai thác, giúp tăng nguồn thu.

Ở lĩnh vực bất động sản, dự án DB Complex tiếp tục được tập trung mọi nguồn lực để triển khai hoàn thành tiến độ hạ tầng; hoàn thiện pháp lý. Thương hiệu PHN Group tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường bằng các dự án mới tại Quảng Trị, Quảng Bình và Bình Thuận với quy mô lên đến hàng trăm hecta.

Không chỉ dừng lại đó, PHN Group đã, đang và sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động ở các lĩnh vực khác như chuỗi siêu thị PHN Farm, nông nghiệp công nghệ cao, truyền thông, văn phòng cho thuê…

Ông Phạm Xuân Bảo - Trưởng phòng Pháp chế báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 của PHN Group.

Với tầm nhìn phát triển hệ sinh thái bền vững, tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh công tác chuyển đổi số và tuyển chọn, đào tạo nhân sự chất lượng cao.

PHN Group đã trải qua nhiều hành trình gian nan, thử thách. Có những giai đoạn như 2 năm dịch Covid-19, PHN Group tưởng chừng như đứng bên bờ vực thẳm nhưng bản lĩnh của những người đứng đầu cùng sự chung sức chung lòng của tập thể CBNV đã giúp tập đoàn đứng vững như ngày hôm nay” - Tổng giám đốc Trương Sỹ Bình chia sẻ thêm.

Dịp này, PHN Group công bố danh sách nhân sự quy hoạch nhân sự giai đoạn 2022-2026. Đây là một phần trong kế hoạch kiện toàn bộ máy nhân sự tại PHN Group, nhằm đảm bảo nguồn nhân lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm cũng như thời gian tới đạt kết quả cao nhất.

Tổng giám đốc Trương Sỹ Bình (bìa trái) trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022.

Tại lễ sơ kết, PHN Group đã trao thưởng cho 3 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022; 1 danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.