01/03/2022

PHN Group tăng tốc chuyển đổi số toàn diện

PHN Group xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược, đặc biệt quan trọng đối với các công ty liên kết, phòng, ban trong Tập đoàn. Đây là công cụ để thực hiện đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp, góp phần xây dựng kinh tế số.

Chuyển đổi số để tăng tốc bứt phá

Đại dịch Covid-19 đã khiến hầu hết các doanh nghiệp trên thế giới phải chịu ảnh hưởng nặng nề. Trong bối cảnh đó, nhu cầu chuyển đổi số càng trở nên cấp thiết để doanh nghiệp đổi mới mô hình, chuyển dần các hoạt động kinh doanh trên các nền tảng số, cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động, khả năng cạnh tranh, thích ứng với bối cảnh mới.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng, chuyển đổi số là giải pháp để doanh nghiệp có thể hồi phục và tăng tốc bứt phá sau đại dịch.

PHN Group đang đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số để tăng tốc bứt phá sau đại dịch Covid-19. 

PHN Group đang đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số để tăng tốc bứt phá sau đại dịch Covid-19.

Hơn 13 năm hoạt động, thương hiệu PHN Group đã dần khẳng định được vị thế của mình tại thị trường miền Trung cũng như cả nước. Tuy nhiên, hệ thống vận hành cũ đã không còn phù hợp với mục tiêu và khả năng tăng trưởng của doanh nghiệp trong những năm tới. Theo định hướng chiến lược mới giai đoạn 2021- 2025, Tập đoàn sẽ hoạt động đa ngành với 5 lĩnh vực: Bất động sản, Khách sạn - Du lịch, Nông nghiệp công nghệ cao, Chuỗi siêu thị bán lẻ và Văn phòng cho thuê.

Thông qua chuyển đổi số, PHN Group đặt mục tiêu tối ưu hóa quy trình, giảm chi phí vận hành và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh hướng tới một mô hình quản trị hiệu quả. Từ đó tạo ra các sản phẩm chất lượng, kiến tạo những giá trị tốt đẹp, bền vững cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Cột mốc quan trọng

Để hiện thực hóa những mục tiêu trên, PHN Group đã lựa chọn FAST là “người đồng hành” trong chiến lược chuyển đổi số toàn diện. Theo lãnh đạo PHN Group, phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning - Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) không chỉ mang đến giải pháp quản trị hiệu quả mà còn hỗ trợ tối đa các phòng ban trong việc chuẩn hóa quy trình làm việc.

Cụ thể, đối với doanh nghiệp, ERP cho phép quản lý thông tin và lưu trữ dữ liệu chính xác; hỗ trợ đưa ra quyết định nhanh chóng; giảm tối đa chi phí vận hành. Đối với các phòng ban, ERP đảm bảo dữ liệu và thông tin xuyên suốt, giúp quản lý nhân sự một cách hệ thống; đơn giản hóa nghiệp vụ quản lý dự án, kế toán, tài chính và quản trị rủi ro; kết nối dễ dàng với các chủ đầu tư, khách hàng, đối tác…

Chuyển đổi số mang đến giá trị tích cực cho cả công tác quản trị cũng như vận hành của doanh nghiệp. Ảnh: Ipicorp

Chuyển đổi số mang đến giá trị tích cực cho cả công tác quản trị cũng như vận hành của doanh nghiệp. Ảnh: Ipicorp

Tổng Giám đốc PHN Group - ông Trương Sỹ Bình chia sẻ: “Việc ứng dụng phần mềm ERP để bắt đầu hành trình chuyển đổi số là cột mốc quan trọng đối với PHN Group. Doanh nghiệp sẽ quản trị các nghiệp vụ cơ bản của tất cả các đơn vị thành viên và Tập đoàn trên cùng một hệ thống, chuẩn hóa quy trình, dữ liệu chính xác và trực tuyến sẽ giúp các hoạt động quản trị được hiệu quả và tối ưu hơn. Từ đó, doanh nghiệp sẽ trở nên thông minh hơn, nâng cao trải nghiệm và kỹ năng của toàn thể CBCNV, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, minh bạch đối với nhà đầu tư và hệ sinh thái”.

Tại PHN Group, để thích ứng với công cuộc chuyển đổi số - mỗi nhân viên luôn chủ động học hỏi, biến mình trở thành người tiên phong. Một quá trình chuyển đổi số xuyên suốt từ nhân viên, quản lý đến các cấp lãnh đạo là điều cần có trong bối cảnh thời đại mới. Bởi trọng tâm của chuyển đổi số không nằm ở công nghệ mà còn ở các yếu tố khác như: Con người và văn hóa doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ từ FAST, PHN Group thực hiện chuyển đổi số và vận hành trên quy mô toàn bộ hệ thống nhằm tái thiết toàn diện và nâng cao chất lượng vận hành, dịch vụ và đầu tư cho các dự án của Tập đoàn.

Việc sớm thiết lập hệ thống công nghệ áp dụng cho toàn bộ các phòng ban sẽ giúp cho PHN Group tạo sức bật thay đổi diện mạo doanh nghiệp trên chặng đường khẳng định thương hiệu một tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò doanh nghiệp Việt trong sứ mệnh phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Nguồn: https://kinhtedothi.vn/phn-group-tang-toc-chuyen-doi-so-toan-dien.html

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.