06/01/2022

PHN Group tổng kết công tác 2021, triển khai kế hoạch 2022

Năm 2021 đánh dấu bước chuyển mình của PHN Group trước muôn vàn khó khăn của đại dịch, tự tin hướng đến một tương lai thịnh vượng.

Cơ hội trong thách thức

Chiều ngày 30/12/2021, tại trụ sở Tập đoàn, PHN Group đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2021 và phương hướng, kế hoạch SXKD năm 2022. Hội nghị có sự tham gia của Ban lãnh đạo, quý đối tác, các công ty thành viên và toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Tập đoàn.

Tại hội nghị, Ông Phạm Xuân Bảo - đại diện Ban Thư ký Tổng Giám đốc đã báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh sản xuất năm 2021. Theo đó, đây là năm PHN Group căn bản chuyển đổi số từ mô hình Công ty Cổ phần sang mô hình Tập đoàn và tái cấu trúc thành công toàn bộ hệ thống cơ cấu tổ chức.

Ông Phạm Xuân Bảo báo cáo Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021.

Về hoạt động kinh doanh sản xuất, trong năm qua, PHN Group có 1 dự án/công trình về đích và đi vào vận hành khai thác: Khách sạn La Belle Vie. Đây là công trình đầu tiên được Tập đoàn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh nghỉ dưỡng; được đối tác và khách hàng đánh giá chất lượng khác biệt. Đây cũng chính là nơi đặt nền móng cho những mối quan hệ mật thiết trong tương lai của Tập đoàn.

Bên cạnh đó, các công trình đang thực hiện gồm có: Dự án Khu dân cư Đập Ban (DB Complex); dự án KDL nghỉ dưỡng Hòa Ninh; dự án đầu tư trụ sở VP Tập đoàn. Do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh của PHN Group gặp không ít khó khăn.

Tuy nhiên cũng trong năm 2021, PHN Group đã thu hút được nhiều Cán bộ cấp quản lý để kiện toàn bộ máy Quản trị theo mô hình mới, tập trung công tác huấn luyện và đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho các cấp quản lý. Tập đoàn bước đầu triển khai và ứng dụng phần mềm quản lý công việc FAST - ERP. Xây dựng quy trình, chính sách cho việc vận hành công nghệ, cho phép làm việc chuyên nghiệp, bài bản, khoa học hơn.

Ông Trương Sỹ Bình - Tổng Giám đốc PHN Group phát biểu tại hội nghị.

Trong bối cảnh PHN Group đang thực hiện công tác tái cơ cấu mạnh mẽ thì "Tư tưởng" là kim chỉ nam trong việc định hướng phát triển và "Văn hóa" là sợi dây, kết nối các đơn vị thuộc Tập đoàn. Việc đẩy mạnh công tác Tư tưởng - Văn hóa là nhiệm vụ tiên quyết cần triển khai song hành với sự phát triển của Tập đoàn.

Gieo niềm tin cho năm mới 2022

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Sỹ Bình - Tổng Giám đốc PHN Group đã gửi lời tri ân tới các khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV trong suốt khoảng thời gian qua. Năm 2021 là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình của PHN Group với nhiều thử thách và sự thay đổi mang tính bản lề. Dù đối mặt với vô vàn khó khăn trong giai đoạn phải gồng mình vượt qua đại dịch, doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng PHN Group vẫn duy trì, đảm bảo đời sống cho cán bộ nhân viên, người lao động.

Cũng tại hội nghị, Tổng Giám đốc Trương Sỹ Bình đã đưa ra chiến lược rõ ràng của PHN Group trong năm 2022 và những giai đoạn tiếp theo.

“Tập đoàn đang đẩy nhanh tiến trình cổ phần hóa; đẩy mạnh công tác phát triển dự án tại tất cả các vùng trọng điểm trên toàn quốc nhằm mở rộng quỹ đất, quy mô tập đoàn, chuẩn bị sẵn sàng cho các giai đoạn phát triển sắp tới. Bên cạnh đó, PHN Group tiếp tục hướng đến đầu tư vào khách sạn nghỉ dưỡng, đất nền và mở rộng ra các lĩnh vực khác như Nông nghiệp công nghệ cao (PHN Eco), Hệ thống siêu thị bán lẻ PHN Farm và văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng.

Để thực hiện thành công phương hướng, kế hoạch đề ra đòi hỏi sự đồng lòng và nỗ lực thực hiện của tất cả CBNV PHN Group và các công ty thành viên. Tôi tin chúng ta sẽ làm được những mục tiêu của mình, bởi thế giới và Việt Nam đã bước sang giai đoạn mới trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 – đó là giai đoạn “chủ động – thích ứng – linh hoạt” - ông Bình nhấn mạnh.

Ông Trương Sỹ Bình - Tổng Giám đốc PHN Group trao thưởng cho Tập thể lao động tiên tiến.

Tại lễ tổng kết, PHN Group đã trao thưởng cho 8 cá nhân hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến năm 2021 ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của Ban Tài chính - Kế toán.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.