27/01/2022

PHN Group triển khai Nghị quyết định hướng phát triển Tập đoàn 2022

Năm 2022 là năm đầu tiên PHN Group hoạt động theo mô hình Tập đoàn. Trên vị thế mới, Tập đoàn đã ban hành Nghị quyết số 14/2021/NQ-HÐQT/PHN nhằm định hướng phát triển trong năm 2022.

Một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022 

Nghị quyết nêu rõ các nhiệm vụ trọng tâm của PHN Group trong năm 2022: Tiếp tục hoàn thiện tái cơ cấu mô hình quản trị; đẩy mạnh công tác phát triển dự án tất cả các vùng trong cả nước, chuẩn bị sẵn sàng cho chiến lược IPO sắp tới của Tập đoàn.

Ông Trương Sỹ Bình - Tổng Giám đốc PHN Group triển khai Nghị quyết định hướng phát triển Tập đoàn 2022.

Cũng trong năm 2022, các dự án trọng điểm sẽ về đích và được triển khai trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, bất động sản (BĐS) tiếp tục là lĩnh vực phát triển mũi nhọn và dự án DB Complex (Bình Sơn, Quảng Ngãi) sẽ được PHN Group đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện. 

Ở lĩnh vực Khách sạn và Du lịch nghỉ dưỡng, La Belle Vie Hotel đang khẩn trương hoàn thiện những chi tiết cuối cùng về cảnh quan và cơ sở vật chất… Đồng thời, khách sạn chú trọng công tác tuyển dụng nhân sự, huấn luyện, đào tạo, xây dựng bộ quy trình phục vụ khách để phù hợp với tình hình mới. 

Nếu La Belle Vie được ví như điểm dừng chân với trải nghiệm thoải mái như chính ngôi nhà bạn thì Khu du lịch sinh thái Hòa Ninh được được xem là điển hình cho xu hướng nghỉ dưỡng về với thiên nhiên. Đây được xem là dự án tiên phong trong chiến lược du lịch "Ứng xử xanh" của PHN Group tại thành phố biển xinh đẹp. 

Bên cạnh đó, Nông nghiệp công nghệ cao, Chuỗi siêu thị bán lẻ và Văn phòng cho thuê là những hướng đi mới được PHN Group triển khai ngay từ đầu năm 2022. Đặc biệt trong giai đoạn tái cơ cấu tập đoàn, PHN Group chú trọng xây dựng không gian làm việc hiện đại giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo, góp phần làm việc hiệu quả hơn. Theo đó, trụ sở văn phòng PHN Group dự kiến sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trước kỷ niệm 14 năm thành lập Tập đoàn  trong sự mong đợi và háo hức của tất cả CBCNV. 

Những nét nổi bật trong Nghị quyết số 14/2021/NQ-HÐQT/PHN

Nếu từ khoá của PHN Group năm 2021 là “Sống Chậm” thì năm 2022 sẽ là: “Phát Triển Bền Vững”. Chính vì vậy các nội dung Tư tưởng - Văn hoá - Người PHN Group sẽ phải được tiếp tục nâng cao, hoàn thiện hơn nữa. Bên cạnh 13 yêu cầu cấp thiết của Tập đoàn, mỗi CBCNV cần phấn đấu không ngừng, trở thành Đại sứ Văn hóa của PHN Group. Mỗi đại sứ sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đã được định hình trong trong những năm qua. Đồng thời kiên quyết đấu tranh, loại bỏ những yếu kém và hướng tới hoàn thiện hơn các đặc trưng văn hóa tốt đẹp như: Văn hóa xin chào, Văn hóa không khói thuốc, Văn hóa minh bạch…

Trên hành trình mới, PHN Group xác định mang trên mình sứ mệnh “Người khai mở”. Trong suốt 13 năm qua kể từ khi thành lập và định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, PHN Group luôn giữ khát vọng tham gia xây dựng đất nước và chung tay góp phần đánh thức những vùng đất còn nghèo nàn nhưng giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm. Tập đoàn luôn gắn liền sự phát triển của địa phương nơi mình đầu tư với sự phát triển của doanh nghiệp. Không chỉ thay đổi diện mạo vùng đất đó mà còn tạo thêm công ăn việc làm và thu nhập cho người dân địa phương. 

Trong giai đoạn phát triển mới, PHN Group sẽ tập trung chiêu mộ những “Hiền tài” thay vì “Người tài”. Bên cạnh đó, Tập đoàn sẽ chú trọng hoàn thiện cơ cấu tổ chức và nguồn nhân lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Mỗi cá nhân cần đặt mục tiêu trở thành hình mẫu trong lao động của người Việt Nam và nuôi dưỡng niềm tự hào cống hiến cho một tương lai tốt đẹp, lan tỏa tinh thần: “Hạnh phúc của Người PHN Group là trên những chặng đường cống hiến chứ không phải đích đến”.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.