24/12/2021

PHN Group và chiến lược đa ngành tại thị trường Việt Nam

Trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, công ty đại chúng (IPO) vào năm 2023, đó là mục tiêu PHN Group đặt ra trong thời gian tới.

 

 

 

Tiến tới tập đoàn đa ngành

Trong lĩnh vực bất động sản, PHN Group sở hữu nhiều dự án trọng điểm tại miền Trung như: Green Home (Đà Nẵng), Blue House Living (Đà Nẵng), DB Complex (Quảng Ngãi), Khu đô thị Đồng Hới (Quảng Trị)… Mục tiêu của PHN Group là đa dạng hóa sản phẩm, đưa đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, phục vụ đời sống dân sinh ngày càng cao ở Việt Nam.

PHN Group một trong những nhà đầu tư tiên phong tại khu vực về tạo lập các khu đô thị với chuỗi tiện ích đẳng cấp. Các dự án của tập đoàn hướng đến phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng như y tế, giáo dục, thể dục thể thao, đến những nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh sạch. Trong đó, Khu đô thị Đập Ban (DB Complex) là dự án đầu tư trọng điểm của PHN Group tại Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Khu đô thị Đập Ban (DB Complex) là dự án trọng điểm trong lĩnh vực bất động sản của PHN Group.

Không chỉ đầu tư vào bất động sản, PHN Group hiện đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác như xây dựng, du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn, truyền thông và nông nghiệp công nghệ cao. Đối với lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Khu nghỉ dưỡng Hòa Ninh đang được đầu tư xây dựng hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng dưới chân Bà Nà. Bên cạnh đó, khách sạn La Belle Vie cũng được tập đoàn trau chuốt kỹ lưỡng, kịp thời đi vào hoạt động khi du lịch tại Đà Nẵng khôi phục trở lại. Với dự án Condotel Quảng Bình, PHN Group hứa hẹn mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp cho du khách và là cơ hội dành cho các nhà đầu tư.

PHN Eco là sự kết hợp giữa nông nghiệp công nghệ cao và du lịch nghỉ dưỡng, trải nghiệm. Dự án được quy hoạch thành các phân khu: Tổ hợp trung tâm hội nghị - nghỉ dưỡng cao cấp, Khu phố du lịch, Khu vườn thú (safari), không gian vườn cây ăn quả, khu vui chơi giải trí, khu lưu trú, khu tâm linh và khu nông nghiệp công nghệ cao. Du khách không chỉ thưởng thức phong cảnh đẹp, nông sản sạch, lành mà còn có dịp hóa thân thành cô/chú nông dân trong một ngày.

PHN Group đặt mục tiêu đưa PHN Eco trở thành một trong những thương hiệu cung cấp nông sản sạch hàng đầu tại khu vực miền Trung. Nông sản đầu ra không chỉ đạt chuẩn Vietgap, Globalgap mà còn xuất khẩu ra thị trường quốc tế.


Dự án PHN Eco là loại hình kết hợp giữa nông nghiệp công nghệ cao và du lịch trải nghiệm.

Là một thành viên chủ chốt của tập đoàn PHN Group, Vietnamzed hoạt động đa dạng trong lĩnh vực truyền thông từ trang thông tin điện tử, truyền thông đa phương tiện đến tổ chức sự kiện. Không dừng lại ở đó, trong thời gian tới, PHN Group sẽ đầu tư mạnh mẽ vào một số lĩnh vực mới như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chuỗi siêu thị, đầu tư tài chính và giáo dục vì mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững.

Đặc biệt ở lĩnh vực giáo dục, chương trình “Đào tạo nhân sự triển vọng” đang thực hiện được xem là bước đệm quan trọng để PHN Group lấn sân sang lĩnh vực này. Cụ thể, Tập đoàn sẽ liên kết với các trường đại học trong công tác giảng dạy và nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, là cơ sở tuyển dụng nguồn nhân sự chất lượng cao của tập đoàn.

Sứ mệnh cho con người và vì con người

Là doanh nghiệp đi đầu trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, PHN Group không chỉ nỗ lực để thành công trong kinh doanh, mà còn liên tục cổ vũ, chỉ đạo toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong tập đoàn thực hiện phương châm cốt lõi trong phát triển con người ở PHN Group. Đó là: “Kỷ cương - Năng động - Hài hòa - Coi trọng quan hệ và Liên tục đổi mới”. Trên cơ sở đó, ban lãnh đạo đã kịp thời tái cấu trúc tập đoàn; đổi mới mô hình tăng trưởng; xây dựng mới các Chính sách, Quy chế, Quy định, Quy trình theo định hướng, mục tiêu đã đề ra; với tinh thần kiên cường phấn đấu, đáp ứng mong đợi của tập thể người lao động.

Với quan niệm kinh doanh luôn phải giữ chữ TÍN và tâm niệm phát triển PHN Group theo hướng bền vững, đi lên mỗi ngàyPHN Group trở thành ngôi nhà chung của tất cả cán bộ, nhân viên, người lao động. Ở đó, mọi người có chung trách nhiệm và có chung sự hưởng thụ, từng bước bảo đảm công bằng và hài hoà các lợi ích.


Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, PHN Group còn chú trọng đến các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng.

Để có được sự bứt phá như hiện nay, PHN Group xem con người là tài sản quan trọng nhất, là nhân tố quyết định tạo nên giá trị và thương hiệu. Bên cạnh đó, tập đoàn luôn đề cao tính sáng tạo, nhạy bén trong các hoạt động của cá nhân và tập thể; lấy hiệu quả là thước đo của mọi hành động và uy tín để khẳng định cam kết với khách hàng và cổ đông.

Với chiến lược đầu tư bền vững, dài hạn, PHN Group theo đuổi con đường trở thành tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực, nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước, để hiện thực hóa sứ mệnh “GẮN KẾT THỊNH VƯỢNG”.

 

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.