08/03/2022

Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ngày tôn vinh những đóa hồng PHN Group

Trong không gian ấm cúng, PHN Group đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Sự kiện như lời yêu thương gửi đến một nửa xinh đẹp của Tập đoàn rằng họ là chính điều quý giá, là mảnh ghép đa sắc màu không thể thiếu, góp phần dựng xây “ngôi nhà chung” mang tên PHN Group.

Rực rỡ và rạng ngời như những đóa hoa, phụ nữ tô điểm cho cuộc đời muôn vàn sắc màu tươi đẹp, biến thế giới trở nên ấm áp và đầy sức sống. Vì lẽ đó, ngày 8-3 hàng năm là dịp để ca ngợi vẻ đẹp và những đức tính đáng trân quý của phụ nữ toàn thế giới.

Trải qua chặng đường dài phát triển, dù ở bất kỳ cương vị nào, là nữ tướng, chiến binh xông pha nơi tuyến đầu kinh doanh, hay hậu phương vững chắc… người phụ nữ vẫn đã luôn hoàn thành xuất sắc của mình. Để ở thời hiện đại, người phụ nữ hiện đại không chỉ lúc dịu dàng, đảm đang mà còn bản lĩnh, cá tính khi vừa vun vén tổ ấm bình yên, nhưng cũng vẹn tròn công việc.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Trần Danh Lân – Cố vấn Đối ngoại chia sẻ: “Nhân ngày 8/3 tôi xin bày tỏ lời cảm ơn, trân trọng những đóng góp, nỗ lực của các chị, em CBNV Tập đoàn. Xin chúc các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi vui vẻ, mạnh khỏe, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc công việc được giao, đưa PHN Group ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa.” Sự kiện diễn ra trong không khí sôi động, ngập tràn cảm xúc. Những bó hoa tươi thắm, cùng những phần quà được trao tay, những nụ cười duyên dáng, đã điểm tô thêm nét rạng ngời trên những gương mặt xinh đẹp. Một lần nữa, chúc tất cả nữ CBCNV của Tập đoàn luôn ngập tràn hạnh phúc, mãi xinh đẹp và tỏa sáng cùng PHN Group.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.