30/05/2022

Quốc tế thiếu nhi đầy niềm vui tại PHN Group

Hòa chung không khí rộn ràng trong Ngày Quốc tế thiếu nhi, chiều 29/5/2022, Công đoàn PHN Group đã tổ chức chương trình liên hoan và trao quà cho các cháu thiếu niên – nhi đồng là con em cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Quốc tế thiếu nhi là một sự kiện, một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6 hằng năm. Đây là dịp thế giới đấu tranh chống chiến tranh, bảo vệ hòa bình, bảo vệ nhi đồng và là ngày đoàn kết thiếu nhi quốc tế. Tại Việt Nam, ngày 1/6 không chỉ là ngày hội chăm sóc và bồi dưỡng thế hệ măng non cho Tổ Quốc mà còn là dịp để người lớn được bày tỏ sự quan tâm, yêu thương tới các em.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng và vui nhộn.

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng trước sự vô tư, trong sáng của các em nhỏ với nhiều hoạt động vui chơi đặc sắc.

Cũng nhân dịp này, PHN Group đã có những phần quà cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Các cháu nhận quà nhân dịp 1/6 năm nay.

Chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn. Mặc dù diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng với sự ủng hộ của Ban Lãnh đạo, sự chu đáo của Ban Tổ chức và sự nhiệt tình của các bậc phụ huynh, đã mang đến một chương trình thú vị và bổ ích, khuyến khích tinh thần đối với các cháu, tạo điều kiện để các cháu có dịp giao lưu với nhau. Đồng thời mang đến ý nghĩa thiết thực cho đời sống tinh thần của các gia đình CBNV, thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn đối với những mầm non tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.