07/05/2022

Team Building “One team - Big dream”: Bùng nổ cảm xúc

Tiếp nối chuỗi sự kiện “Chào mừng Kỷ niệm 14 năm thành lập PHN Group”, chương trình Team Building dành cho các PHN-er vừa diễn ra tại chiều ngày 5/5/2022 với hàng loạt hoạt động vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Trong không khí sôi nổi tại bãi biển Phạm Văn Đồng, các đội chơi được tham gia nhiều thử thách “nặng đô” đến từ Ban tổ chức. Những câu hỏi hóc búa, các trò chơi vận dụng sức nặng, nhưng có vẻ đều không làm khó được các PHN-er.

Các trò chơi “nặng đô” đến từ Ban tổ chức.

Các thành viên nhà PHN đều xông pha hết các “mặt trận”.

Tạm gác lại những căng thẳng của công việc, mọi người đều thỏa sức sáng tạo trong từng trò chơi. Với châm ngôn “Làm hết sức, chơi hết mình”, tất cả đều vui vẻ trải nghiệm, cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Thỏa sức sáng tạo trong từng trò chơi.

Luôn trên tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”.

Không chỉ mang đến những trò chơi giải trí, chương trình còn là dịp để mọi người cùng nhau nâng cao tinh thần đoàn kết, tái nạp năng lượng để sẵn sàng cho hành trình mới.

Team xanh tràn đầy năng lượng với slogan “Bùng nổ - Tỏa sáng”.

Team đỏ đoàn kết cùng nhau “ Gắn kết thịnh vượng”.

Kết thúc chương trình, các đội chơi dường như đều đã thấm mệt. Nhưng có lẽ đây là khoảng thời gian thực sự ý nghĩa đối với đại gia đình PHN Group, tất cả các cán bộ nhân viên đều được cháy hết mình với những cuộc vui, hiểu  nhau hơn và cảm thấy gắn khít với nhau nhiều hơn!

Chương trình khép lại, mọi người cùng nhau tạo ra nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.