05/04/2022

Vinh danh cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ Quý I/2022 và nâng ngạch Chuyên viên chính

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động vinh danh và khen thưởng những nhân viên có thành tích tốt, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Tập đoàn luôn được PHN Group chú trọng.

Không chỉ khen thưởng kịp thời theo từng tuần, tháng, hoạt động vinh danh còn được tổ chức và đánh giá theo từng quý. Điều này nhằm khích lệ sự cố gắng bền bỉ của các cá nhân xuất sắc và cũng là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên nhìn lại hành trình cống hiến và xây dựng một PHN Group lớn mạnh theo thời gian.

3 tháng đầu tiên của năm 2022 vừa trôi qua, cuộc họp giao ban Quý I vào ngày 5/4/2022 là dịp để PHN Group nhìn lại chặng đường cống hiến của toàn thể CBCNV. Theo đó, Tổng Giám đốc đã quyết định khen thưởng và tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quý I/2022:

Ông Lê Thái Việt - Trưởng phòng Tài chính (Ban Tài chính - Kế toán)

Ông Lê Thái Việt nhận quyết định khen thưởng Cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ Quý I/2022.

Bên cạnh đó, hai nhân sự được trao quyết định nâng ngạch Chuyên viên chính trong dịp này bao gồm:

1/ Ông Lê Đức Việt - Kỹ sư giám sát MEP (Ban Quản lý các dự án)

2/ Ông Lê Văn Khoa - Kỹ sư giám sát hiện trường (Ban Quản lý các dự án)

Bà Đoàn Thị Cẩm Hồng - Phó Tổng Giám đốc PHN Group trao quyết định nâng ngạch Chuyên viên chính cho ông Lê Đức Việt.

Ông Lê Văn Khoa là nhân sự nhận quyết định nâng ngạch Chuyên viên chính dịp này.

Bà Đoàn Thị Cẩm Hồng - Phó Tổng giám đốc PHN Group thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn khen ngợi và biểu dương các CBNV nêu trên đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn nỗ lực, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời khuyến khích, động viên toàn thể CBCNV trong Tập đoàn tiếp tục phát huy khả năng, nhiệt huyết và tinh thần làm việc cống hiến để đạt thành tích tốt trong những Quý tới.

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.