08/01/2022

Hội nghị giao ban triển khai kế hoạch SXKD tháng 1/2022 và trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ ngạch Chuyên viên

Ngày 7/1/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc - PHN Group tổ chức hội nghị giao ban hoạt động sản xuất kinh doanh và triển khai nhiệm vụ tháng 1/2022.

 

Ông Trương Sỹ Bình - Tổng Giám đốc PHN Group chủ trì hội nghị. Dự hội nghị gồm có các thành viên trong Ban Lãnh đạo, phụ trách các phòng/ban cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) của Tập đoàn.

Hội nghị giao ban triển khai kế hoạch SXKD tháng 1/2022

Hội nghị đã được nghe đại diện các Phòng/Ban chức năng triển khai kế hoạch thực hiện tháng 1/2022 và đề xuất giải pháp thực hiện. Theo đó, toàn Tập đoàn tập trung rà soát và hoàn thiện hệ thống các Quy trình nghiệp vụ Quản lý Dự án và các nghiệp vụ liên quan; cơ chế phối hợp; hướng dẫn chuyên môn trong công tác quản lý đầu tư - xây dựng phù hợp với mô hình hoạt động mới theo hướng đơn giản, hiệu quả. Các Ban liên quan phối hợp hoàn thiện vấn đề pháp lý các dự án, kiểm soát sản lượng và tổng chi phí dự án.

Đặc biệt Ban Quản lý Các dự án đẩy nhanh tốc độ thi công nhằm kịp thời hoàn thiện và đưa vào sử dụng Công trình Khách sạn La Belle Vie (02 Cao Xuân Dục – Đà Nẵng), kế hoạch hoàn thành vào ngày 31/01/2022. Đối với Pháp chế - Kiểm soát nội bộ, đẩy mạnh công tác tổ chức và tăng cường hơn nữa việc giám sát tuân thủ các quy định trong hoạt động quản trị và điều hành chung; các hoạt động kinh doanh nhằm tối ưu hóa chi phí và tăng nguồn thu cho Tập đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trương Sỹ Bình - Tổng Giám đốc PHN Group chỉ đạo: “Tháng một mặc dù là thời điểm gần Tết  m lịch nhưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, do đó tôi mong toàn thể CBCNV cần hết sức tập trung vào các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, tuyệt đối không lơ là những quy định về công tác phòng chống dịch. Đặc biệt tuân thủ Nghị quyết của Tập đoàn, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu và kế hoạch đề ra.”

Bà Đoàn Thị Cẩm Hồng - Phó Tổng Giám đốc PHN Group trao giấy chứng nhận cho 6 chuyên viên chính.

Cũng tại Hội nghị, Ban Tổng Giám đốc đã tiến hành trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ ngạch Chuyên viên cho 6 cá nhân tiêu biểu. Chương trình là một phần quan trọng trong chiến lược đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao của Tập đoàn. Thông qua đó, CBCNV có cơ hội tích lũy những kỹ năng hữu ích, góp phần thúc đẩy hiệu quả và năng suất công việc. Một số hình ảnh tại hội nghị

Các tin khác

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc PHN Group

Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu giữ chức Tổng Giám đốc tập đoàn, thay ông Trương Sỹ Bình.

Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl

Ông Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần PHN Pearl – đơn vị thành viên của PHN Group.

Bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt tập đoàn

Nhằm kiện toàn và ổn định bộ máy nhân sự tập đoàn, PHN Group đã bổ nhiệm 3 vị trí chủ chốt của Ban Tài chính – Kế toán, Ban Kế hoạch – Đầu tư và Ban Pháp chế - Kiểm soát nội bộ. Đồng thời quy hoạch chức danh Phó Tổng Giám đốc.

HLV Park Hang-seo đến thăm PHN Group

Nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, HLV trưởng ĐT Việt Nam – ông Park Hang-seo đã đến thăm ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group).

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn PHN Group trân trọng gửi những lời yêu thương tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ Nữ Việt. Có thật nhiều sức khoẻ, an nhiên bên gia đình và thành công trong cuộc sống!

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều 13/10/2022, Tập đoàn PHN Group đã tổ chức buổi giao lưu "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn.