THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT

Kính thưa quý vị cổ đông, đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ, nhân viên  PHN Group.

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, PHN Group tự hào đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức; tích cực chuyển mình trước những thăng trầm của nền kinh tế; góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Suốt chặng đường ấy, tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động đã cùng nhau xây dựng nên Sứ mệnh, những Giá trị cốt lõi và Bản sắc văn hóa riêng cho PHN Group.

Hành trình nào đi đến vinh quang cũng phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Thế nhưng, bằng sự quyết tâm của cả tập thể, ý chí vững vàng của Ban Lãnh đạo, khát vọng lớn lao của cả Tập đoàn, chúng ta đã làm được và ghi dấu ấn doanh nghiệp mình vào Bản đồ thị phần của Việt Nam.

Điều đặc biệt là, vào ngày 05/05/2018 - kỷ niệm 10 năm thành lập PHN Group - chúng ta đã kết giao với một người bạn quốc tế Tài hoa và Nổi tiếng, ngài Park Hang Seo (Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam). PHN Group đã mời Ngài Park Hang Seo và phu nhân đến thành phố Đà Nẵng, để trao tặng ngôi nhà Biệt thự phố, tại Dự án Green Home của Tập đoàn. Đây là một việc làm rất ý nghĩa, được người Đà Nẵng nói riêng, người Việt Nam nói chung ghi nhận.

Những năm đầu trong tiến trình phát triển, PHN Group chỉ là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, ngày nay đã trở thành một Tập đoàn đầu tư BĐS vững mạnh ở miền Trung Việt Nam, với những sản phẩm mang nhiều sắc thái riêng biệt. Định hướng đi lên trong những năm tới, PHN Group sẽ phát triển theo hướng Tập đoàn đa lĩnh vực: Đầu tư – Kinh doanh Bất động sản; Dịch vụ - Du lịch - Khách sạn; Truyền thông; Nông nghiệp - Công nghệ cao, Năng lượng sạch. Trong tương lai gần, PHN Group sẽ trở thành Tập đoàn - Công ty đại chúng vào quý II năm 2023.

PHN Group luôn hướng đến mục tiêu cung ứng những Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng vượt trội, phục vụ đời sống dân sinh ngày càng cao ở Việt Nam. Tinh thần chung là hợp tác cùng phát triển, xây dựng mối quan hệ đồng hành bền vững với đối tác và khách hàng. Để đạt được mục tiêu, sứ mệnh cao cả này, không chỉ HĐQT, Ban TGĐ, Ban Cố vấn đoàn kết, phấn đấu cùng thực hiện; mà tôi – với tư cách là Chủ tịch Tập đoàn – rất cần các bạn, các nhân tố đồng hành, đầy đủ tố chất và năng lực, góp phần quan trọng vào mỗi bước đi lên của PHN Group. Với tầm nhìn chiến lược, nâng cao trí lực, cùng nhau hợp sức, đồng tâm để phát triển, nhất định chúng ta sẽ tạo nên một PHN Group danh tiếng, tăng trưởng bền vững, cân bằng hài hòa các lợi ích, được xã hội tin tưởng và ký thác hy vọng vào tương lai.

Là một doanh nghiệp đi đầu trong quá trình xây dựng Văn hóa – Doanh nghiệp, PHN Group không chỉ nỗ lực để thành công trong kinh doanh; mà tôi còn kỳ vọng, liên tục cổ vũ, chỉ đạo toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong Tập đoàn phải thực hiện cho được Phương châm cốt lõi trong phát triển Con người ở PHN Group. Đó là: “KỶ CƯƠNG – NĂNG ĐỘNG – HÀI HOÀ – COI TRỌNG QUAN HỆ VÀ LIÊN TỤC ĐỔI MỚI”. Trên cơ sở đó, tôi và các cộng sự đã kịp thời tái cấu trúc Tập đoàn; đổi mới mô hình tăng trưởng; xây dựng mới các Chính sách, Quy chế, Quy định, Quy trình theo định hướng, mục tiêu đã đề ra; với tinh thần kiên cường phấn đấu, đáp ứng mong đợi của tập thể người lao động.

Với quan niệm kinh doanh luôn phải giữ chữ tín và tâm niệm phát triển PHN Group theo hướng bền vững, đi lên mỗi ngày, tôi đang cố gắng xây dựng Tập đoàn thành ngôi nhà chung của tất cả cán bộ, nhân viên, người lao động. Ở đó, mọi người có chung trách nhiệm và có chung sự hưởng thụ, từng bước bảo đảm công bằng và hài hoà các lợi ích.

Ý thức được trách nhiệm của chính mình, với tất cả sự khiêm tốn và chân thành, tôi tự hào được làm người đứng đầu, đang dẫn dắt con thuyền PHN Group đến những bến bờ vinh quang, hiệu quả và hạnh phúc. Trong tiến trình đi lên ấy, tôi luôn hướng đến Sứ mệnh cao cả của Tập đoàn, phấn đấu vì các Chuẩn mực về Đạo đức và Văn hóa, Tăng trưởng và Phát triển, cho Con người và vì Con người. Tôi rất cảm ơn sự đồng hành của các cổ đông, đối tác, khách hàng và các bạn!

Trân trọng!

 

Chủ tịch HĐQT - PHN Group