01/
Mang trong mình sứ mệnh trở thành đơn vị hàng đầu về lĩnh vực BĐS, PHN Group kiến tạo giá trị sống vững bền cho cộng đồng. Điều làm nên giá trị cốt lõi của PHN Group chính là sản phẩm chất lượng tiên phong, vị trí đắc địa cùng quy trình thi công khắt khe.
02/

Lĩnh vực

TRUYỀN THÔNG
PHN Group xây dựng Vietnamzed với định hướng trở thành đơn vị truyền thông đa phương tiện, xây dựng hệ thống trang thông tin điện tử và cung cấp giải pháp truyền thông, tổ chức sự kiện cho mọi nhu cầu phát triển thương hiệu.
03/
PHN Group đã mở ra hướng đi mới đầy bản lĩnh và tham vọng, nông nghiệp sạch và bền vững đã trở thành lĩnh vực đầu tư trọng điểm của Tập đoàn. PHN Eco ra đời không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà từng bước chinh phục thị trường quốc tế.
04/
PHN Group còn là một trong những nhà phát triển BĐS du lịch. Khách sạn La Belle Vie, KDL nghỉ dưỡng sinh thái Hoà Ninh… góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế - xã hội và diện mạo du lịch khu vực, mở ra cơ hội việc làm và thu nhập ổn định cho người dân.
05/
PHN Group cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp về văn phòng cho thuê chất lượng, uy tín và phù hợp với ngân sách và nhu cầu. Bên cạnh đó tính hiện đại, công năng sử dụng luôn là những ưu tiên được chúng tôi đặt lên hàng đầu.